เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหม่ประจำประเทศไทย - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, September 19, 2022

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหม่ประจำประเทศไทย


เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหม่ประจำประเทศไทยกรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 15 เดือนกันยายน 2565เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศแต่งตั้งนายฐิตพล บุญประสิทธิ์ ขึ้นรับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหม่ประจำประเทศไทย โดยรับบทบาทหน้าที่สานต่อจากนายนพดล ปัญญาธิปัตย์ หลังจากดูแลรับผิดชอบมาเป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปีในฐานะผู้ชำนาญการด้านอุตสาหกรรมไอที นายฐิตพลได้เข้าร่วมงานกับเดลล์ เทคโนโลยีส์ ในปี 2559 ในตำแหน่งผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายประเทศไทย โดยในการก้าวสู่บทบาทใหม่ครั้งนี้ นายฐิตพลจะเป็นผู้นำในการดูแลรับผิดชอบการขายในส่วนของประเทศไทย รวมถึงกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาด (go-to- market strategy) ตลอดจนการพัฒนาธุรกิจ และการเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้าครอบคลุมทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงพันธมิตรและคู่ค้า พร้อมกันนี้ นายฐิตพลยังให้คำมั่นในการนำพาทีมเพื่อบรรลุสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ (moonshot goals) ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ทั้งในด้านการพัฒนาความยั่งยืน (advancing sustainability) การปลูกฝังเรื่องของความเสมอภาค (cultivating inclusion ) การพัฒนาปรับเปลี่ยนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี (transforming lives) พร้อมส่งเสริมมาตรฐานด้านจริยธรรมและความเป็นส่วนตัว (ethics and privacy)


“เดลล์เชื่อมั่นว่า คุณฐิตพลจะนำประสบการณ์ที่กว้างขวาง ตลอดจนความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมไอที และความเข้าใจที่ลึกซึ้งในระบบนิเวศของพันธมิตรเข้ามาช่วยในการรับบทบาทใหม่ในเดลล์ เทคโนโลยีส์” ปัง ยี เบ็ง รองประธานอาวุโส ภูมิภาคเอเชียใต้ และกรรมการผู้จัดการประจำประเทศมาเลเซีย เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้คุณฐิตพลมาเป็นผู้นำทีมของเรา รวมไปถึงการทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีเลิศให้กับลูกค้า และสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของเราในตลาดที่มีความสำคัญยิ่งนี้”


“ในยุคข้อมูลนี้ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไม่ได้อยู่แค่การทำงานในส่วนหน้าหรือที่ศูนย์กลางเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาวิธีการทำงาน การใช้ชีวิต และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง” ฐิตพล บุญประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น และผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานทุกคนเพื่อช่วยให้ทั้งลูกค้าและพันธมิตรในประเทศไทยก้าวไปสู่เส้นทางการปฏิรูปสู่ระบบดิจิทัล พร้อมทั้งนำเสนอโซลูชั่นและการบริการที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งลูกค้าและพันธมิตรล้วนคาดหวังจากเรา”“นอกจากการต้อนรับคุณฐิตพลแล้ว เราต้องขอขอบคุณคุณนพดลเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของเดลล์ เทคโนโลยีส์ในประเทศไทยเป็นอย่างดีในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราขออวยพรให้คุณนพดลประสบความสำเร็จกับก้าวต่อไปในอนาคต” ปังกล่าวปิดท้ายเกี่ยวกับเดลล์ เทคโนโลยีส์เดลล์ เทคโนโลยีส์ ช่วยให้องค์กรธุรกิจและปัจเจกบุคคลสร้างอนาคตดิจิทัล พร้อมช่วยปฏิรูปทั้งรูปแบบการทำงาน การดำเนินชีวิต และการพักผ่อน เดลล์ เทคโนโลยีส์ให้การดูแลสนับสนุนลูกค้าด้วยสายผลิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและการบริการที่กว้างที่สุด และมีความเป็นนวัตกรรมอย่างสูงสุดในยุคของข้อมูล (data era)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages