พาณิชย์ลดราคา!Lot16 New Year Grand Sale 2022 รับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, December 20, 2021

พาณิชย์ลดราคา!Lot16 New Year Grand Sale 2022 รับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่

“จุรินทร์”ควง”สินิตย์” จัดพาณิชย์ลดราคา!Lot16 New Year Grand Sale 2022 รับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันนี้-31 ม.ค. ปีหน้า ลดสูงสุดถึง 86% คาดเงินสะพัดกว่า 7,000 ล้าน

วันที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 น.

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน พาณิชย์ลดราคา!ช่วยประชาชน Lot 16 New Year Gread Sale 2022 พร้อมด้วยนายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ คณะผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ และผู้แทนภาคเอกชน ที่ลานเอนกประสงค์ ช้ัน 3 กระทรวงพาณิชย์

นายจุรินทร์ กล่าวว่าวันนี้ถือเป็นกิจกรรมพิเศษสุดประจำปีของกระทรวงพาณิชย์ที่จะเข้ามามีส่วนในการช่วยลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้ความต่อเนื่องที่ทำมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมาในโครงการพาณิชย์ลดราคา!ช่วยประชาชน และเราทำมาแล้วถึง 15 Lot ครั้งนี้ถือเป็น Lotใหญ่ที่สุด เป็น Lot ที่ 16

ภายใต้แคมเปญ พาณิชย์ลดราคา!ช่วยประชาชน New Year Grand Sale 2022

ถือเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นสำคัญ ภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงพาณิชย์กับภาคเอกชนและผู้เกี่ยวข้องในปี 2565

กับผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ห้างสรรพสินค้าทั้งห้างค้าปลีกและค้าส่ง ห้างท้องถิ่น สมาคมโรงแรม สมาคมโรงพยาบาล ศูนย์บริการรถยนต์ ธนาคาร ปั๊มน้ำมัน โรงภาพยนตร์ ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตและแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้บริการกับพี่น้องประชาชนภายใต้โครงการ New Year Grand Sale ของกระทรวงพาณิชย์ กว่า 32,000 สาขาทั่วประเทศโดยลดราคาสินค้าและบริการ 3 หมวดใหญ่กลุ่มที่ 1 สินค้าบริการที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ยานยนต์ อุปกรณ์ช่าง และของตกแต่งรวมทั้งสินค้าเบ็ดเตล็ด

กลุ่มที่ 2 บริการ ที่ประกอบด้วย บริการทางการแพทย์ ที่พัก ร้านอาหาร ศูนย์บริการ รถยนต์ ธนาคาร ปั๊มน้ำมัน อินเตอร์เน็ต ประกันภัย เป็นต้น

และกลุ่มที่ 3 กลุ่มแพลตฟอร์มและโลจิสติกส์

มี 3 กลุ่มคือ แพลตฟอร์มร้านอาหาร แพลตฟอร์มสินค้า และแพลตฟอร์มโลจิสติกส์

“ลดสูงสุด 86% โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 จะช่วยลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศได้จำนวนมาก ขอขอบคุณกระทรวงพาณิชย์และภาคเอกชนที่ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา หวังว่าการลดราคา New Year Grand Sale ครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับภาคเอกชนทั้งหมดทุกฝ่ายและลดภาระค่าครองชีพคนไทยทั้งประเทศ คาดมีเงินหมุนเวียนกว่า 7,000 ล้านบาท” รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์กล่าว
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages