ถึงเมืองไทยแล้ว! Curaloe (เคออะโล) สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 24, 2021

ถึงเมืองไทยแล้ว! Curaloe (เคออะโล) สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม
ถึงเมืองไทยแล้ว! Curaloe (เคออะโล) สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม

เปิดตัวด้วย 24 ผลิตภัณฑ์จากออร์แกนิกอโลเวร่า

Curaloe (เคออะโล) แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมเพียวหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มาพร้อมกับส่วนผสมจากอโลเวร่าออร์แกนิก ที่ผ่านรับการรับรองมาตรฐาน COSMOS Organic และ Natural Standard โดย Ecocert

กรุงเทพมหานคร, ธันวาคม 2564 - Curaloe (เคออะโล) เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกที่มีผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมกว่า 24 รายการ ใน 3 หมวดหมู่ ได้แก่ Natural Line, Premium Line และ Hygienic Line ซึ่งผลิตจากอโลเวร่าที่ผ่านการเพาะปลูกแบบออร์แกนิกภายในฟาร์มของเคออะโลเอง ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ด้วยจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเพาะปลูก เก็บเกี่ยว และการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐาน COSMOS Organic and Natural Standard จาก Ecocert และมีวางจำหน่ายแล้วใน 5 ทวีปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมของเคออะโล พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยให้ได้สัมผัสถึงผิวสวยสุขภาพดี ภายใต้แนวคิด ‘ให้พลังแห่งธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวในทุกมิติ...อย่างยั่งยืน’

นางสาวพรรธน์ฐมนต์ กฤษฎิ์พลวาสี กรรมการบริหาร บริษัท กรีน ไดโน อโกร โปรดักส์ จำกัด บริษัทผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์เคออะโล ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “เคออะโล คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ปลูกภายในฟาร์มของเราเองในประเทศกือราเซาและแอฟริกาใต้ ซึ่งทั้งสองประเทศนี้มีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเพาะปลูกโอลเวร่า โดยแบรนด์ของเรามีการวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 5 ทวีปทั่วโลก พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับปัญหาการดูแลผิว เริ่มตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ไฮจีนิคหรือแอนตี้แบคทีเรียที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารเสริมอีกด้วย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากอโลเวร่าระดับพรีเมียมเป็นส่วนผสมซึ่งผ่านการเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว และการผลิตตามมาตรฐาน COSMOS Organic และ Natural Standard โดย Ecocert”


เคออะโล ได้รับการรับรองโดย Good Agriculture Practices (G.A.P.) และ COSMOS Organic and Natural Standard จาก Ecocert เพื่อเน้นย้ำว่าผลิตภัณฑ์ของเคออะโลเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกอย่างแท้จริง โดยมาตรฐานของ Ecocert คือกระบวนการตรวจสอบที่ต้องผ่านการรับรองในทุกขั้นตอนของห่วงโซ่คุณค่าจากฟาร์มสู่ผู้บริโภค ตั้งแต่การเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว การผลิต การแปรรูป และการบรรจุที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และระบบนิเวศ ไปจนถึงสุขภาพและ แนวทางความปลอดภัยสำหรับพนักงานทุกคนที่เกี่ยวข้องในการผลิต


“อโลเวร่า” เป็นพืชพรรณที่คนทั่วโลกรู้จักกันอย่างกว้างขวาง และมีประวัติการใช้งานเกี่ยวกับผิวพรรณและสุขภาพมาอย่างยาวนาน จนถูกขนานนามว่าเป็น “The silent healer” ที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวในแต่ละวัน พร้อมช่วยในการปกป้องและบรรเทาปัญหาผิวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างมีประสทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ เคออะโลจึงนำ ‘อโลเวร่าที่เพาะปลูกแบบออร์แกนิก’ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ นอกเหนือจากสรรพคุณทางยาแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์กว่า 24 รายการ ยังถูกนำเสนอและออกแบบมาอย่างสวยงามหรูหราด้วยสูตรที่ลงตัวซึ่งคัดสรรมาอย่างดี อ่อนโยนต่อผิว พร้อมยังเป็นส่วนสำคัญของการดูแลผิวพรรณและความงามของผู้คนนับล้านทั่วโลกในทุก ๆ วัน
“เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิกระดับพรีเมี่ยมให้กับคนไทยทุกคน ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ชั้นยอดของ ‘อโลเวร่า’ จากเคออะโล นางสาวพรรธน์ฐมนต์ กฤษฎิ์พลวาสี กล่าว “ผลิตภัณฑ์ของเคออะโลได้นำเอาเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ พฤกษศาสตร์ และเทคนิคการปรนนิบัติผิวสมัยใหม่ มาควบคุมกระบวนการเพาะปลูก กระบวนการผลิตที่ทันสมัย รวมถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ก่อนส่งให้ถึงมือผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเคออะโลทุกคนทั่วโลก”

เคออะโลขับเคลื่อนแบรนด์ผ่านแนวคิด “ให้พลังแห่งธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวในทุกมิติ...อย่างยั่งยืน” ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะส่งเสริมให้คนไทยในประเทศสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ดีที่สุดได้ พร้อมยังแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ในระยะยาวของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่สามารถมอบให้กับผู้บริโภคได้

เคออะโลวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.curaloe.in.th หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคออะโลได้ที่ Facebook: Curaloe Thailand#####


เกี่ยวกับ Curaloe (เคออะโล)

Curaloe (เคออะโล) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อความงามและสุขภาพที่กำเนิดในประเทศ Curacao (กือราเซา) หมู่เกาะทางตอนใต้ของทะเลแคริบเบียน ที่นำ “อโลเวร่า” สายพันธุ์ Barbadensis (บาร์บาเดนซิส) สดๆ จากฟาร์มออร์แกนิกตามมาตรฐาน Ecocert ที่ปลูกในดินที่อุดมสมบูรณ์และแสงแดดที่สดใสทั้งในประเทศกือราเซา และประเทศแอฟริกาใต้ มาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ใช้ทั่วโลก โดย “อโลเวร่า” ทุกใบถูกคัดเลือกด้วยความพิถีพิถัน และสกัดเป็นเจลบริสุทธิ์ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากการเก็บเกี่ยว เพื่อรักษาความสด สมบูรณ์ และคุณสมบัติที่ดีตามธรรมชาติของ “อโลเวร่า” ไว้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์เคออะโล ปราศจากพาราเบน ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages