โอสถสภา ส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยกลับบ้านปลอดภัย ช่วงเทศกาลปีใหม่ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 22, 2021

โอสถสภา ส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยกลับบ้านปลอดภัย ช่วงเทศกาลปีใหม่


โอสถสภา ส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยกลับบ้านปลอดภัย ช่วงเทศกาลปีใหม่มอบเครื่องดื่ม มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สนับสนุนการรณรงค์“ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ”
โอสถสภาส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยกลับบ้านปลอดภัย สนับสนุนการรณรงค์ “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ” มอบเครื่องดื่มรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สำหรับให้บริการแก่ประชาชน พร้อมสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงในจุดบริการต่างๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่
สรายุทธ จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการสายการขาย-ประเทศไทย บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)เผยว่า เทศกาลปีใหม่นับเป็นช่วงวันหยุดยาวที่มีประชาชนเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาทางรถยนต์เป็นจำนวนมาก ตำรวจทางหลวงเป็นหน่วยงานที่สำคัญที่คอยอำนวยความสะดวกและดูแลประชาชนให้เดินทางอย่างปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน สอดคล้องกับการรณรงค์ “ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ” ของหน่วยงานภาครัฐ โอสถสภา ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังสนับสนุน การรณรงค์ดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง และในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โอสถสภาพร้อมส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยกลับบ้านปลอดภัย โดยร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด เจ้าของแบรนด์ซีวิท และ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด เตรียมเครื่องดื่มสำหรับให้บริการแก่ประชาชน ณ จุดพักให้บริการต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท อาทิ เครื่องดื่มเอ็ม-150 เครื่องดื่มและเจลลี่วิตามินซีแบรนด์ซีวิท และ ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้าแก่ผู้ขับขี่ที่เดินทางไปและกลับจังหวัดต่างๆ โดยใช้เส้นทางหลัก และเป็นพลังสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนให้คนไทยทุกคนเดินทางอย่างปลอดภัยและมีความสุขในเทศกาลปีใหม่


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages