แกร็บ ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่ "Grab 10versary" ฉลองสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 14, 2022

แกร็บ ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่ "Grab 10versary" ฉลองสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจ

แกร็บ ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่ "Grab 10versary"

ฉลองสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจ

ยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์แทนคำขอบคุณผู้ใช้บริการและพาร์ทเนอร์


แกร็บ ประเทศไทย นำโดย วรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และจันต์สุดา ธนานิตยอุดม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์และการตลาด ส่งแคมเปญใหญ่ “Grab 10versary” ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมส่งกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์เอาใจผู้ใช้บริการและขอบคุณพาร์ทเนอร์-พันธมิตรธุรกิจ ตั้งแต่ช่วงสิ้นปีไปจนถึงปีหน้าแกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Grab 10versary” ส่งท้ายปลายปีเพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เตรียมยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มี Grab ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้” เพื่อส่งต่อความสุขแทนคำขอบคุณให้กับผู้ใช้บริการ และพาร์ทเนอร์คนขับ-ร้านอาหาร ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ให้การสนับสนุนและเคียงข้างแกร็บมาโดยตลอดโดยมีกิจกรรมไฮไลท์ อาทิ งานฉลองสุดยิ่งใหญ่จาก GrabFood งาน ‘Tunnel of Happiness’ เปิดตัวอุโมงค์ไฟประดับสุดตระการตาที่จะมาสร้างสีสันและความสุขให้กับทุกคนในช่วงสิ้นปี แคมเปญ ‘แปลงโฉมร้านค้ากับ GrabFood เพื่อยอดขายที่ดีกว่า’ กิจกรรม ‘#มีแกร็บก็แบ่งปันได้’ ชวนพาร์ทเนอร์คนขับมาอิ่มบุญอิ่มใจร่วมสนุกกับกีฬาการกุศล พร้อมเล่นเกมชิงของรางวัลใหญ่มากมาย และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก GrabUnlimited กับส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็มทุกบริการของแกร็บ

นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของแกร็บที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการให้บริการในประเทศไทยจากแพลตฟอร์มที่ให้บริการเรียกรถแท็กซี่ในปี 2556 สู่การเป็นผู้นำซูเปอร์แอปของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คน แน่นอนว่ากว่าจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ เราต้องพบกับความท้าทายมากมาย แต่ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทางคนสำคัญไม่ว่าจะเป็น ผู้ใช้บริการ พาร์ทเนอร์คนขับ พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจและทุกภาคส่วน ทำให้แกร็บก้าวมาได้ไกลจนถึงทุกวันนี้และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทยนับล้าน ดังนั้น เนื่องในโอกาสที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 เราจึงได้จัดแคมเปญ ‘Grab 10versary’ ภายใต้คอนเซ็ป ‘มี Grab ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้’ เพื่อขอบคุณทุกคน และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มของเราเพื่อสร้างโอกาสและความเป็นไปได้ พร้อมชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ และสร้างความเป็นไปได้ครั้งใหม่ไปด้วยกัน”


เพื่อเป็นการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย แกร็บเตรียมจัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมายตั้งแต่ช่วงสิ้นปีนี้ไปจนถึงปีหน้า โดยเริ่มจากการส่งแคมเปญ ‘Grab 10versary’ เพื่อสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับคนในอีโคซิสเต็ม อาทิ· ผู้ใช้บริการ ที่สนับสนุนให้ทุกสิ่งเป็นไปได้

แกร็บ เตรียมขนขบวนกิจกรรมเอาใจผู้ใช้บริการ เริ่มด้วยงานเปิดตัวแคมเปญสุดปังที่เตรียมจัดอย่างยิ่งใหญ่จาก GrabFood ที่ได้ดาราขวัญใจวัยรุ่น พีพี กฤษฏ์ มาร่วมสร้างความสนุกแบบอันลิมิเต็ด พร้อมแจกส่วนลดแบบไม่อั้นให้กับทุกคนในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ต่อด้วยเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีกับแลนด์มาร์คสุดอลังการ ‘Tunnel of Happiness’ อุโมงค์ไฟประดับที่ยาวกว่า 40 เมตร ณ สามย่านมิตรทาวน์ ที่เปิดให้ทุกคนได้พาครอบครัวและคนรักมาร่วมแบ่งปันความสุขตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคมปี 2566 ไม่เพียงเท่านั้นแกร็บยังเตรียมอีกหนึ่งกิมมิคที่ชวนให้ทุกคนเข้ามาสนุกกับการสร้างคาแรคเตอร์ของตัวเองบนโลกโซเชียลจากไลฟ์สไตล์การใช้บริการแกร็บ ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตแห่งปีกับส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก GrabUnlimited เพียงใส่โค้ด GUBONUS เมื่อใช้บริการต่างๆ ของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็น GrabFood GrabMart GrabExpress และ GrabCar ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ม.ค. 2566 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ grb.to/grab10versary

· พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร ผู้ที่ทำให้ทุกคนมีมื้ออาหารที่แสนอร่อย

ครั้งแรก! กับกิจกรรม “แปลงโฉมร้านค้ากับ GrabFood เพื่อยอดขายที่ดีกว่า” ที่แกร็บจะคัดเลือก 5 ร้านอาหารขวัญใจผู้ใช้บริการจากโครงการร้านเล็กแห่งปี มหกรรมร้านเล็กลดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านสตรีทฟู้ด ห้องแถวหรือร้านรถเข็น มาแปลงโฉมให้ดูสวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้ปังกว่าเดิม· พาร์ทเนอร์คนขับ ผู้ทำให้ทุกการเดินทางและการจัดส่งเป็นเรื่องง่าย

แกร็บ เตรียมชวนพาร์ทเนอร์คนขับมาร่วมสนุกกับกิจกรรมกีฬาการกุศล “#มีแกร็บก็แบ่งปันได้” เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ มูลนิธิกระจกเงาผ่านการมอบอุปกรณ์กีฬาและเงินบริจาค ซึ่งนอกจากจะได้อิ่มบุญอิ่มใจร่วมกันแล้ว พาร์ทเนอร์คนขับยังสามารถมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย พร้อมขยายความสุขต่อให้พาร์ทเนอร์คนขับทั่วประเทศกับกิจกรรมออนไลน์เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่อีกด้วย“แกร็บหวังว่ากิจกรรมต่างๆ ภายใต้แคมเปญ ‘Grab 10versary’ จะช่วยมอบความสุข และความอิ่มเอมใจ ให้กับผู้ใช้บริการ พาร์ทเนอร์คนขับ และพาร์ทเนอร์ร้านอาหารของเรา และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้ทุกความสำเร็จเป็นไปได้มาตลอด 10 ปี โดยแกร็บจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการ พร้อมส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและแอปพลิเคชันของเรามาช่วยสร้างประโยชน์ และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนต่อไป พร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวข้างหน้าร่วมกับทุกคน” นายวรฉัตร กล่าวทิ้งท้าย###

เกี่ยวกับแกร็บ

แกร็บ (Grab) คือ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อ้างอิงข้อมูล “มูลค่าธุรกรรมรวมในตลาด” หรือ GMV ทั้งบริการจัดส่งอาหาร บริการการเดินทาง และกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ในปี พ.ศ. 2564 โดยยูโรมอนิเตอร์) ปัจจุบัน แกร็บนำเสนอบริการต่างๆ แบบออนดีมานด์ ครอบคลุมทั้งบริการการเดินทาง การจัดส่งอาหาร สินค้าและพัสดุ ตลอดจนบริการทางการเงินในรูปแบบดิจิทัล เพื่อตอบสนองผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วทั้ง 480 เมืองใน 8 ประเทศ อันได้แก่ กัมพูชา ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เมียนมาร์ เวียดนาม สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย เพื่อให้สามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ของพาร์ทเนอร์คนขับและพาร์ทเนอร์ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น การสั่งอาหารหรือการสั่งซื้อสินค้า การจัดส่งพัสดุ การเรียกรถรับ-ส่งหรือแท็กซี่ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ เช่น การขอสินเชื่อ การทำประกัน การบริหารความมั่งคั่ง และการบริการทางการแพทย์ทางไกล เป็นต้น แกร็บก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งขับเคลื่อนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการสร้างโอกาสและส่งเสริมศักยภาพทางเศรษฐกิจให้กับทุกคน จวบจนปัจจุบันแอปพลิเคชันแกร็บได้ถูกดาวน์โหลดไปแล้วบนโทรศัพท์มือถือนับหลายล้านเครื่อง และแกร็บจะยังคงยึดมั่นเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างผลประกอบการที่แข็งแกร่งให้กับผู้ถือหุ้น ควบคู่ไปกับการสร้างการเปลี่ยนแปลงเขิงบวกให้กับสังคมทั่งทั้งภูมิภาค ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแกร็บได้ที่ www.grab.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages