ไปรษณีย์ไทยโชว์ไฮไลต์ 2 บริการคู่หู ส่งด่วนครอบคลุม 234 ปลายทางทั่วโลก - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 10, 2022

ไปรษณีย์ไทยโชว์ไฮไลต์ 2 บริการคู่หู ส่งด่วนครอบคลุม 234 ปลายทางทั่วโลก


ไปรษณีย์ไทยโชว์ไฮไลต์ 2 บริการคู่หู ส่งด่วนครอบคลุม 234 ปลายทางทั่วโลก

พร้อมแจกโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี ลดสูงสุด 10%
กรุงเทพฯ 10 พฤศจิกายน 2565 - บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ส่งโปรเด็ดสุดคุ้มเอาใจสายส่งไกลบ้านให้สามารถจัดส่งสิ่งของ พัสดุ และไปรษณียภัณฑ์ไปต่างประเทศในราคาประหยัด เพียงสมัครสมาชิก POST Family รับทันทีส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับ 2 บริการคู่หูส่งด่วน ได้แก่ Courier Post จัดส่งด่วนแบบพรีเมียม ภายใน 2 – 4 วันทำการ รองรับสูงสุด 200 กก. ครอบคลุม 234 ปลายทาง พร้อมบริการผ่านพิธีศุลกากรเบ็ดเสร็จพร้อมส่วนลด 10% และ EMS World จัดส่งด่วนทั่วโลก ภายใน 2 – 9 วันทำการ รองรับสูงสุด 30 กก. สำหรับบริการ ทุกชิ้นไม่มีขั้นต่ำ พร้อมส่วนลด 5% ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://international.thailandpost.com

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อสนับสนุนการส่งสิ่งของไปต่างประเทศให้ผู้ใช้บริการในไตรมาส 4 ซึ่งเป็นช่วงที่มีปริมาณชิ้นงานการส่งไปต่างประเทศที่คึกคัก สอดคล้องกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่มีการส่งของระหว่างบุคคลไปให้ครอบครัวในต่างประเทศ และเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดการขายสำหรับธุรกิจ eCommerce ปลายปี ล่าสุดนี้ ไปรษณีย์ไทยจึงได้จัดโปรโมชันส่วนลด 10% สำหรับบริการ Courier Post ส่งด่วนแบบพรีเมียม และส่วนลด 5% สำหรับบริการ EMS World ส่งด่วน ทั่วโลก โดยสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดได้ง่าย ๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิก POST Family ตั้งแต่วันนี้ ตลอดจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.postfamily.thailandpost.com

สำหรับบริการจัดส่งด่วนแบบพรีเมียม Courier Post รองรับการจัดส่งทั้งรูปแบบเอกสาร ในน้ำหนักไม่เกิน2 กก. และ สิ่งของ สูงสุดถึง 200 กก. ครอบคลุม 234 ปลายทาง พร้อมบริการผ่านพิธีการศุลกากร ณ ประเทศต้นทางและปลายทางแบบเบ็ดเสร็จ โดยผู้รับปลายทางจะเป็นผู้รับผิดชอบชำระค่าภาษี (ถ้ามี) และบริการ On Demand Delivery (ODD) ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบการนำจ่ายได้ทั้งระยะเวลาและสถานที่รับสิ่งของ พร้อมนำจ่ายถึงผู้รับในประเทศปลายทางแบบ Door to Door

EMS World ส่งด่วนทั่วโลก สามารถจัดส่งได้ทั้งเอกสาร ในน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. และสิ่งของ สูงสุดถึง 30 กก. ครอบคลุม 95 ประเทศ 106 ปลายทาง พิเศษ! ฟรี กล่อง-ซอง และบริการรับฝากถึงที่อยู่ผู้ส่ง (เฉพาะพื้นที่กทม.- ปริมณฑล)

โดยสามารถติดตามและตรวจเช็กสถานะสิ่งของได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Line@Thailandpost ได้ทั้ง 2 บริการ ผู้ที่สนใจใช้บริการ Courier Post ส่งด่วนแบบพรีเมียม สามารถใช้บริการได้ ณ 1,168 ไปรษณีย์ทั่วประเทศ และร้านไปรษณีย์ไทย 11 แห่ง (เฉพาะร้านไปรษณีย์ไทยส่งได้สูงสุด 20 กก.) สำหรับ EMS World ส่งด่วนทั่วโลก สามารถใช้บริการได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเข้าชมข้อมูลได้ทาง https://international.thailandpost.com                                                 


###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages