กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัว Gourmet Market Application ยกระดับประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 9, 2022

กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัว Gourmet Market Application ยกระดับประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัว Gourmet Market Application ยกระดับประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อ โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

พร้อมรับประกันความสดใหม่ ส่งไวใน 1 ชั่วโมง เหมือนไปช้อปด้วยตัวเอง


กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกที่คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าตามโรดแมพแผนยุทธศาสตร์สู่ Omni Channel Retail ให้ครบทุกช่องทาง โดยเปิดตัว Gourmet Market Application จิ๊กซอว์สำคัญ ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ครบครันด้วยสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก กว่า 50,000 รายการ พร้อมรับประกัน ความสด ใหม่ ส่งไวใน 1 ชั่วโมง เหมือนไปช้อปด้วยตัวเอง สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ App Store และ Google Play Storeนางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Ms. Voralak Tulaphorn; Chief Marketing Officer, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “เมื่อช่วงกลางปี 2564 เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.GourmetMarketThailand.com ตามโรดแมพแผนยุทธศาสตร์สู่ Omni Channel Retail ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยการ
ชูกลยุทธ์ Foodie-Tainment มอบประสบการณ์ใหม่สู่อีกระดับของการช้อปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ โดยมียอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่เปิดเว็บไซต์จนถึงปัจจุบันกว่าร้อยล้านบาทยอดช้อปเฉลี่ยต่อ
ออเดอร์กว่า 2,200 บาท ซึ่งถือว่าสูงมาก เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ หรือ ช่องทางอื่นๆ ทั้งนี้ยังมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับแบบไร้รอยต่อและตอบสนองความต้องที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับลูกค้า เดอะมอลล์ กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้ง โดยนำ Insight จากการช้อปปิ้งสินค้า กลุ่ม Grocery ออนไลน์ มาพัฒนาเป็นฟีเจอร์ใหม่ พร้อมทั้งเสริมการนำเสนอสินค้าผ่านการใช้ AI และ Machine learning เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งเฉพาะบุคคล (Personalization) รวมไปถึงการเสริมการใช้ Gamification เปลี่ยนการช้อปปิ้งของกินของใช้แบบเดิมๆ ให้ง่าย สะดวก สนุก และ รวดเร็ว สร้างความแตกต่าง และเพื่อเติมเต็มแพลตฟอร์มออมนิชาแนลให้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเปิดตัว Gourmet Market Application แตกต่างด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ใช้งานง่าย พร้อมรับประกัน ความสด ใหม่ ส่งไวใน 1 ชั่วโมง (ทุกพื้นที่ในเขต กทม. เขตปริมณฑลและจังหวัดนครราชสีมา บางพื้นที่) โดยตั้งเป้ายอดการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ที่ 150,000 ดาวน์โหลด และตั้งเป้ารายได้อยู่ที่ ประมาณ 500 ล้านบาท ภายใน 2 ปีถัดไป”


โดดเด่นด้วย FEATURES ใหม่พัฒนาจาก Insight ของลูกค้า

· Easy Choose & Compare แสดงผลการเปรียบเทียบราคาสินค้าต่อหน่วย เพื่อให้ลูกค้า เลือกได้ว่าจะซื้อจากแบรนด์ใด แพ็คเล็ก แพ็คใหญ่ อันไหนคุ้มกว่ากัน

· Snap / Scan and Check-out ช่วยให้การค้นหาสินค้าเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องพิมพ์ชื่อสินค้าหรือคำค้นหา แค่เปิดแอป แล้วสแกนบาร์โค้ดข้างตัวสินค้า หรือ กดถ่ายภาพ ระบบจะใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) ประมวลผล ค้นหาและนำสินค้าเข้าตะกร้า จ่ายเงินได้เลยทันที

· Make Your Own Shopping List เดิมลูกค้าส่วนใหญ่จะกดรายการของที่ต้องซื้อไว้ในกระดาษ แอปใหม่นี้ ช่วยให้คุณสร้างช้อปปิ้งลิสต์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว แบ่งหมวดหมู่ เช่น สินค้าโปรดของคุณพ่อ, สินค้าของใช้ประจำเดือน, สินค้าเตรียมปาร์ตี้วันเกิด ฯลฯ สามารถแชร์ให้เพื่อนได้ง่ายๆ กดนำเข้าตระกร้าและชำระเงินได้สะดวกแค่คลิกเดียว

· Customize & Personalize เวลาลูกค้ามาช้อปในสาขา สามารถเลือกของสดหรือให้พนักงานเราช่วยเลือกสินค้าให้ได้ตามต้องการ ในออนไลน์เราได้เพิ่มให้มี Note-To-Picker เพื่อช่วยให้ลูกค้าระบุความต้องการ เช่น ระบุความสุกของผลไม้แบบที่ต้องการทาน หรือ การจัดเตรียม หั่น หรือ ปรุง ให้ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเอง พร้อม กำหนดเวลาจัดส่งได้ ล่วงหน้าถึง 7วัน

· M Card / M Point Earn & Redeem สมัครเป็นสมาชิกเพียงครั้งเดียวใช้ได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สะสมคะแนน หรือแลกแทนส่วนลดได้ทันที พร้อมรับสิทธิพิเศษสมาชิกตลอด 365 วัน

ด้าน นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู้ด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Supawut Chaiprasitkul; Chief Business Officer - Supermarket & Food, The Mall Group Co.,Ltd.) กล่าวว่า “สำหรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เราตั้งเป้าเป็นผู้นำ Online Premium Supermarket อย่างเต็มรูปแบบ ที่แตกต่างด้วย ‘Premium Selections’ กับคุณภาพที่เหนือกว่า การันตีความสด ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และยังมีความโดดเด่นด้านกลุ่มสินค้า Fresh Products รวมถึงสินค้านำเข้า ทั้งวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากโลก รวมกว่า 50,000 รายการ มาไว้ในแอปเดียว ครอบคลุม 12 กลุ่มสินค้า ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้แก่ สินค้า Exclusive at Gourmet, My Meat Favorite เนื้อวัวชั้นดีจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก, 7 Sea Seafood อาหารทะเลจาก 7 มหาสมุทร, Seasonal Fruit ผลไม้ตามฤดูกาล, Gourmet Natural สินค้าสำหรับคนรักสุขภาพและใส่ใจสิ่งแวดล้อม, Cheese & Charcuterie, Asian Groceries เครื่องปรุงจากตลาดเด่นที่ต้องมีติดบ้าน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ, Imported Chocolate & Sweets, Coffee Break & Tea Time, Mom & Baby, Beauty & Personal Care มีสินค้าครอบคลุมในทุกกลุ่มตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า, Pet Club Selected สินค้าของกินและของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังรวบรวมอาหารอร่อย ร้านดัง ทั่วไทย อาหารเฮลตี้ รวมไปถึงสินค้าสำหรับเทศกาลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญเทศกาลปีใหม่ ชุดไหว้ตรุษจีน ขนมไหว้พระจันทร์ วาเลนไทน์ รวมไปถึงชุดเยี่ยมคุณแม่ป้ายแดง ชุดสังขภัณฑ์ ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังมีบริการสุดประทับใจ Personalized Service บริการทุกอย่างได้ตามความต้องการของลูกค้าจากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ”

โปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัว Gourmet Market Application

· รับส่วนลดทันที 200 บาท พร้อมรับสิทธิส่งฟรี* เมื่อดาวน์โหลด Gourmet Market Application (วันที่ 3 พ.ย. 65 – 8 ม.ค. 66)

· รับส่วนลดเพิ่มกับแคมเปญ 11.11 The Best ดีลดีโดนใจ (วันที่ 3 – 11 พ.ย. 65 ) สุดคุ้ม 4 ต่อ

- ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มกว่า 1,100 บาท

- ต่อที่ 2 ส่วนลด On-top จาก SCB M รวมเพิ่มกว่า 800 บาท

- ต่อที่ 3 พิเศษสุดกับ M Point แลกส่วนลด เพิ่มได้อีก 25% เฉพาะวันที่ 7 – 11 พ.ย. 65

- ต่อที่ 4 พบกับ The Best Deal สินค้าราคาโดนใจ ลดพิเศษ เฉพาะวันที่ 7 – 11 พ.ย. 65

· ลูกค้าบัตรเครดิต SCB M และ SCB รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด สามารถใช้ได้ 4 สิทธิ์/บัญชี/ส่วนลด/ประเภทบัตร/ตลอดรายการ ตั้งแต่วันที่ 3 – 11 พ.ย. 65

- ช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ลดเพิ่มทันที 80 บาท (ไม่ต้องกรอกโค้ด)

- ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ลดเพิ่มทันที 300 บาท (ไม่ต้องกรอกโค้ด)

· ลูกค้าบัตรเครดิต CITIBANK รับกระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลก “I AM CITY” เมื่อช้อปผ่าน Gourmet Market Application ครบ 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 65

· ลูกค้าบัตร VISA รับฟรีกระเป๋าผ้าสุดเก๋ มูลค่า 450 บาท เมื่อช้อปผ่าน Gourmet Market Application ครั้งแรก เพียงพิมพ์โค้ด VISAGM ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 65

· รับส่วนลดเพิ่มจากบัตรเดบิต เครดิต SCB, K Bank, KCC, JCB Ultimate บัตรเครดิตและบัตร เดบิต UNIONPAY และบัตรอื่นๆที่ร่วมรายการ

· บริการแบ่งชำระช้อปผ่านบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ช้อปง่ายสบายใจ 0% สูงสุด12 เดือน *ตามเงื่อนไขที่กำหนด

ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ให้ Gourmet Market Application ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอำนวยความสะดวก ส่งของสดใหม่ มีคุณภาพ ถึงบ้านคุณ พร้อมบริการพิเศษ ส่งด่วนภายใน 1 ชั่วโมง ในกรุงเทพตามพื้นที่ ที่กำหนด และส่งฟรี ทั่วประเทศ พร้อมระบุวันจัดส่งล่วงหน้าได้ 7 วัน และบริการเขียนการ์ด และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดาวน์โหลด Gourmet Market Application ได้ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ที่ APP STORE สำหรับมือถือระบบ iOS และ Google Play Store สำหรับมือถือระบบ Android และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเพียง Add LINE @gourmetmarketth คลิก >> https://lin.ee/6CO676U หรือ Facebook: Gourmet Market Thailand หรือ www.GourmetMarketThailand.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages