ออนทัวร์ "มหกรรมชี้ช่องรวย" ครั้งที่ 11 ลดกระหน่ำแฟรนไชส์จัดเต็ม 1-5 ธ.ค.นี้ เซ็นทรัลพระราม 2 - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, November 13, 2022

ออนทัวร์ "มหกรรมชี้ช่องรวย" ครั้งที่ 11 ลดกระหน่ำแฟรนไชส์จัดเต็ม 1-5 ธ.ค.นี้ เซ็นทรัลพระราม 2

 


ออนทัวร์ "มหกรรมชี้ช่องรวย" ครั้งที่ 11

ลดกระหน่ำแฟรนไชส์จัดเต็ม 1-5 ธ.ค.นี้ เซ็นทรัลพระราม 2

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับธนาคารออมสิน ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) นำทัพแฟรนไชส์เด่นดังกว่า 60 แบรนด์ จัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์” ครั้งที่ 11 ที่เซ็นทรัลพระรามสอง พร้อมโปรโมชั่นธุรกิจแฟรนไชส์ลดแรง Grand Sale มีให้เลือกลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่น ไปจนถึงหลักล้าน ไม่ว่าจะเป็น ดาด้ายำรวมแซ่บ, โลโซโตเกียว, ย่างให้, Speed Queen, ลอนดรี้บาร์, ตู้กาแฟอัตโนมัติ 24 Coffee, มะพร้าวน้ำหอมปั่นนมสด Coco Walk, ก๋วยเตี๋ยวลาวา, ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋, ดับเบิ้ลนัวร์, เยิ้มชอกโกแลต ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจในงานแบบครบจบในที่เดียว พร้อมด้วยเสวนาให้ความรู้ และกิจกรรมสร้างสีสันภายในงานต่อเนื่องตลอดทั้ง 5 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า รับของที่ระลึกฟรี !! โดยลงทะเบียนได้ที่ >> https://forms.gle/MVoEC2QtM7r3matP7

ใครอยากมีอาชีพ มองหาธุรกิจ เตรียมตัวให้พร้อม ล็อคคิวคุณให้ดี !! แล้วพบกันวันที่ 1-5 ธันวาคม 2565 ณ เซ็นทรัล พระรามสอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 086-314-1482
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages