เล-ซี-บอย เอเชีย เปิดตัว “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” ครั้งแรกในเอเชีย - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, August 23, 2022

เล-ซี-บอย เอเชีย เปิดตัว “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” ครั้งแรกในเอเชีย


เล-ซี-บอย เอเชีย เปิดตัว “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” ครั้งแรกในเอเชีย

พร้อมจัด VBRT 2.0 เสริมทัพความพร้อมตัวแทนจำหน่ายระดับภูมิภาค

บุกตลาดกวาดยอดขายปลายปี


เล-ซี-บอย เอเชีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์และเก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อสุขภาพของโลก ด้วยการเปิดตัว “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” (La-Z-Boy All Black Series…The Ultimate Style) ครั้งแรกพร้อมกันทั่วเอเชีย ปรับภาพลักษณ์ให้โมเดิร์นและตอบโจทย์รสนิยมของคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ เน้นความเรียบหรูสามารถเข้าได้กับทุกห้อง พร้อมติดอาวุธตัวแทนทั่วเอเชียด้วยการสัมมนาออนไลน์ VBRT 2.0 พร้อมดูแลและบริการลูกค้าแบบไฮบริดทั้งออนไลน์และโชว์รูม เข้าถึงทุกความต้องการและตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าในทุกมิติ บุกตลาดกวาดยอดถล่มทลายทิ้งทวนปลายปี


นายรัฐรุจน์ มนัสวัชรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไประดับภูมิภาคเอเชีย บริษัท เล-ซี-บอย เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า สีดำเป็นสีคลาสสิคในอุตสาหกรรมแฟชั่น และไม่มีวันตกยุค ประกอบกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์นี้คือกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่เคยเป็น Baby Boomers ซึ่งปัจจุบันคนรุ่นนี้มีรายได้สูง และมีกำลังซื้อมากขึ้น ถือครองทรัพย์สินมากมาย และกลุ่ม Millennials ที่มีอิสระทางการเงิน ดังนั้นบริษัทฯ จึงมองเห็นโอกาสทางธุรกิจในการขยายฐานลูกค้าไปยังคนกลุ่มนี้ จึงได้เปิดตัว “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” (La-Z-Boy All Black Series…The Ultimate Style) เก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อสุขภาพซีรีส์ใหม่พร้อมกันทั่วเอเชีย โดยคอนเซ็ปท์ของซีรีส์ใหม่นี้ ได้แรงบันดาลใจจากความเข้มขรึมที่ผสานความหนักแน่นและความเท่ห์แบบไม่มีตกยุคของสีดำ ควบคู่กับความแข็งแกร่ง ความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเองของคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ โดยเน้นทำการตลาดแบบ Emotional Marketing เป็นครั้งแรก รวมทั้งหันมาให้ความสำคัญกับ Customer Journey มาเป็นอันดับต้นๆ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนหนุ่มสาวที่ประสบความสำเร็จที่มีพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าที่ตรงกับรสนิยม ตอบโจทย์ความพึงพอใจ และเน้นคุณค่าของสินค้าและบริการเป็นสิ่งสำคัญ สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านการเลือกของใช้รอบๆ ตัว โดยเฉพาะการเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งบ้าน จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความพรีเมี่ยม รวมทั้งผ่านการออกแบบและการผลิตที่เลือกสรรทุกองค์ประกอบด้วยความประณีตลงตัว แต่ดูมินิมอล ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ คือคุณภาพของสินค้า การคัดสรรวัสดุคุณภาพเลิศ และผลิตด้วยความประณีตบรรจงเสมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่ง


“La-Z-Boy All Black Series…The Ultimate Style” ทั้ง 7 รุ่นสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรสนิยม ความสง่างาม และประโยชน์ใช้สอย ประกอบด้วยรุ่น 520 Norman, 532 Harbor Town, 533 Charleston, 335 Aspire, 360 Ethan, 512 Pinnacle และ 521 James เข้าได้อย่างสง่างามกับทุกสไตล์การแต่งห้องไม่ว่าจะเป็นแนว Modern, Minimal, Contemporary โดดเด่นสะดุดตาไม่ว่าจะอยู่ในห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือห้องนอน นอกจากนี้ยังผลิตจากสุดยอดวัสดุในแต่ละองค์ประกอบที่นำมาผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นหนังสีดำคุณภาพเยี่ยมจากบราซิล ที่มีความนุ่มและเรียบเนียน ดูแลง่ายเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดเป็นครั้งคราว แต่ทนทานต่อการใช้งานอย่างเหลือเชื่อ เข้าคู่กับฐานไม้โอ๊ค หรือขาเหล็กได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ เมื่อสัมผัสและได้ทดลองใช้จะรู้ได้ทันที่ว่าผลิตจากวัสดุที่มีความพิเศษและพรีเมี่ยมเฉพาะคุณ”

นอกจากจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้นแล้ว เรายังมุ่งสร้าง Brand Awareness และ Brand Royalty อย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการตอบสนองความต้องการขั้นสูงสุดของลูกค้าในยุค New Normal ด้วยการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งออนไลน์ และ Social Media ทุกช่องทางเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น รวมทั้งช่องทางออฟไลน์ หรือหน้าร้าน เพื่อให้เข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าได้แบบ 360 องศา ด้วยการจัดงาน Virtual Brand Representative Training 2.0 (VBRT 2.0) งานสัมมนาออนไลน์ตัวแทนจำหน่ายภาคพื้นเอเชียครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี พร้อมทั้งจัดเต็มโปรโมชั่นทางการตลาดเพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้าที่รวดเร็วอีกด้วยบริษัทฯ มั่นใจว่า “เล-ซี-บอย ออล แบล็ก ซีรีส์” จะเป็นกลยุทธสำคัญในการขยายฐานลูกค้าของบริษัทฯ ในภูมิภาคเอเชียให้เพิ่มขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ และเก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อสุขภาพในเอเชีย โดยจากแคมเปญนี้คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages