ซัคเซสมอร์ ภาคภูมิใจคว้ารางวัล Best Cleanser - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, August 4, 2022

ซัคเซสมอร์ ภาคภูมิใจคว้ารางวัล Best Cleanserซัคเซสมอร์ ภาคภูมิใจคว้ารางวัล Best Cleanser ภายใต้ผลิตภัณฑ์ S MONE' CLAIRE ELASTIN FOAM จาก ASIA GLOBAL MAKEUP AWARDS 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพ


บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ (SCM) คว้ารางวัล จากงาน ASIA GLOBAL MAKEUP AWARDS 2022 จากนิตยสารออนไลน์ เว็บไซต์ globalmakeupawards.com ประเทศมาเลเชีย โดยผลิตภัณฑ์ S MONE' CLAIRE ELASTIN FOAM เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน Best Cleanser ตอกย้ำความน่าเชื่อถือ และเป็นสุดยอดแบรนด์สินค้าที่ตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

S MONE' CLAIRE ELASTIN FOAM เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ผสมสานด้วยสารสกัดหลัก 6 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าและยับยั้ง การเกิดเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ช่วยปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิว สัมผัสได้ถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังการล้างหน้า จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าและอุตสาหกรรมความงามเป็นคณะกรรมการตัดสิน จากการใช้เห็นผลลัพธ์จริง โดยได้มีการประกาศผลรางวัลในงาน THE GLOBAL MAKEUP AWARDS จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 โดยมีแบรนด์สินค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วโลกที่ผ่านการประกาศรางวัลมาแล้วมากมาย โดยรางวัลนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ ซัคเซสมอร์ เดินหน้าพัฒนาสร้างสรรค์สินค้าเพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และขอขอบคุณผู้บริโภคในความไว้วางใจและเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของซัคเซสมอร์มาโดยตลอด ติดตามแคมเปญใหญ่ “เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี” มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท! จะเหลือการจับรางวัลอีก 3 ครั้ง โดยรางวัลใหญ่ แจกรถยนต์ BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport จำนวน 1 คัน ซึ่งจะแจกในครั้งที่ 4 ส่งท้ายปี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมสนุกได้ตลอดปี 2565 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ ครบทุกๆ 1,500 บาท รับ e - coupon ลุ้นโชค 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ –31 ธ.ค 2565 ซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com FB: smone.official Line@: scmorder หรือโทร. 0-2511-5955 และ 0-2511-5951
เกี่ยวกับซัคเซสมอร์

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 โดยนายสิทธวีร์ เกียรติชวนันต์และนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) ที่มีเครือข่ายสมาชิกมากกว่า 250,000 คน จาก 7 ประเทศใน AEC บริษัทฯ ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 โดยบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท บริษัทฯ มีบริษัทย่อยทั้งหมด 4 บริษัท คือ บริษัท เอสซีเอ็ม อินโนเวทีฟ จำกัด (“SMI”) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (“SPT”) บริษัท SCM Spirit (Myanmar) Co., Ltd. (“SPM”) และบริษัท จัดให้ ลิสซิ่ง จำกัด
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages