สบู่มาดามหลุยส์ เปิดตัวสบู่พรีเมียมสูตรใหม่อิลลูมิเนท โซฟ (โรส ไดมอนด์) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 7, 2022

สบู่มาดามหลุยส์ เปิดตัวสบู่พรีเมียมสูตรใหม่อิลลูมิเนท โซฟ (โรส ไดมอนด์) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว
สบู่มาดามหลุยส์ เปิดตัวสบู่พรีเมียมสูตรใหม่อิลลูมิเนท โซฟ (โรส ไดมอนด์)
ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว เร่งสร้างยอดขายเพิ่ม 150 ล้านบาทปลายปี
MADAME LOUISE (มาดามหลุยส์) สบู่พรีเมียมผสมสารสกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีนแท้ 100% เปิดตัวสูตรใหม่ อิลลูมิเนท โซฟ (โรส ไดมอนด์) ที่มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์ดอกกุหลาบสีชมพู ผสานสารสกัดจากเพชร จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว เน้นกลยุทธ์การตลาดฟังก์ชันนอลควบคู่อีโมชันนอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมพบกับ ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอกย้ำความขาวเปล่งประกาย พร้อมบุกตลาดต่างประเทศเต็มตัว ดันยอดขายเพิ่ม 150 ล้านบาทช่วงปลายปี
นางสาวหลุยส์ เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่มาดามหลุยส์ เปิดเผยว่า สบู่มาดามหลุยส์ได้รับการตอบรับและการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมทั้งจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมาโดยตลอด จึงจัดงานเปิดตัวสบู่มาดามหลุยส์ อิลลูมิเนท โซฟ สูตรพรีเมียมใหม่ ที่มีส่วนผสมหลักของสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพู และสารสกัดจากเพชร ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูขาวเปล่งประกาย พร้อมกันนี้ได้พบกับ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป็นตัวแทนของคนที่ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ มุ่งขยายฐานลูกค้าด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบฟังก์ชันนอล ควบคู่แบบอีโมชันนอลที่สอดคล้องกับพฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ทั้งหญิงชายที่ต้องการเริ่มดูแลตัวเอง มีพฤติกรรมการเลือกสินค้าที่มีคุณประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการ ให้ภาพลักษณ์และความรู้สึก พรีเมียม หรูหรา ในขณะเดียวกันก็อยู่ในช่วงราคาที่จับต้องได้ โดยในช่วง 3 เดือนแรกหลังจากเปิดตัวตั้งเป้ายอดขาย 75 ล้านบาท


​สำหรับในช่วงคริสตมาสและเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ได้จัดชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในกล่องสวยงามหรูหรา สำหรับมอบเป็นของขวัญแทนความปรารถนาดีให้กับคนที่รักอีกด้วย ประกอบด้วย สบู่มาดามหลุยส์ 8 ก้อน ได้แก่ สบู่โกลด์เปปไทด์ สูตรฟื้นฟูผิวอย่างเข้มข้น (สีทอง) 5 ก้อน, สบู่วิตามินซี แอนด์ อี สูตรความอ่อนเยาว์
(สีส้ม) 1 ก้อน, สบู่นาโนไวท์ สูตรขาวกระจ่างใส (สีขาว) 1 ก้อน, สบู่ลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกาย สูตรปกป้องผิว 6 ชั่วโมง (สีเขียว) 1 ก้อน ราคา 990 บาทเท่านั้น ผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่ Line : @madamelouise หรือติดต่อ 063 227 6999 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้ หรือจนกว่าของจะหมด
นอกจากนี้ยังในปี 2566 ยังวางแผนบุกตลาดต่างประเทศขยายช่องทางจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีวางขายที่ PARKnSHOP และ Watson ในมาเก๊า และฮ่องกง และ จำหน่ายแบบออนไลน์ ใน Tmall และ Alibaba ในจีน ซึ่งนิยมใช้สบู่พรีเมียมผสมสารสกัดจากพืชและสมุนไพรธรรมชาติ รวมทั้งเน้นการทำตลาดแบบออนไลน์ในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมทั้งเวบไซต์, อินสตราแกรม และเฟสบุ๊ค เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่นิยมใช้สื่อออนไลน์จำนวนมาก โดยปัจจุบันมีสัดส่วนยอดขายในประเทศ 70% และต่างประเทศ 30%

สบู่มาดามหลุยส์ พร้อมถุงตาข่ายตีฟองวางจำหน่าย 2 ขนาด โดยสบู่วิตามินซี 8และอี, สบู่นาโนไวท์ และ สบู่ลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกาย ขนาด 80 กรัม ราคา 48 บาท และสบู่ทุกสูตรขนาด 120 กรัม ราคา 240-380 บาท จัดจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ, ซูเปอร์มาเก็ต, ร้านค้าทั่วไป, ช่องทางออนไลน์ที่ Line Official : @madamelouise, Facebook : Madame Louise, Instagram : madamelouiseofficial หรือ โทร. 063-227-6999 รวมทั้งส่งออกต่างประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages