อีฟแอนด์บอย จัด EVEANDBOY K-Beauty Pop Up Café ครั้งยิ่งใหญ่ในไทย พร้อมเสิร์ฟสินค้าบิวตี้ไอเทมเกาหลีแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 25, 2022

อีฟแอนด์บอย จัด EVEANDBOY K-Beauty Pop Up Café ครั้งยิ่งใหญ่ในไทย พร้อมเสิร์ฟสินค้าบิวตี้ไอเทมเกาหลีแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์


อีฟแอนด์บอย จัด EVEANDBOY K-Beauty Pop Up Café ครั้งยิ่งใหญ่ในไทย

พร้อมเสิร์ฟสินค้าบิวตี้ไอเทมเกาหลีแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์

กระตุ้นยอดขายกลางปี ปลุกกระแสตลาดคึกคัก


อีฟแอนด์บอย บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย จัดงาน EVEANDBOY K-Beauty Pop Up Café ครั้งแรกในไทยที่รวมแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่มีกว่า 100 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการ มาให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้เลือกได้ลองเล่นอย่างจุใจ ทั้งตัวฮิตและไอเทมหายากแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์การันตีของแท้แน่นอนคุณภาพส่งตรงจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมอัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 60% ของแถมจุใจ และบูธกิจกรรมสนุกมากมาย พร้อมลุ้นรับแพ๊คเกจทัวร์เกาหลี เมื่อใช้จ่ายผ่าน Atome หวังปลุกกระแส K-Beauty ให้กลับมาคึกคัก

หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด เปิดเผยว่า ช่วงนี้พฤติกรรมการบริโภค และจับจ่ายใช้สอยของประชาชนเริ่มกลับมาคึกคักเหมือนสถานการณ์ปกติก่อนที่จะเกิดโควิดแล้ว ประกอบกับอีฟแอนด์บอยเป็นบิวตี้สโตร์อันดับ 1 ที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านสินค้า เมคอัพ สกินแคร์เกาหลี มีผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เลือกหลากหลายประเภท และหลายระดับราคา เพื่อตอบสนองความต้องการการดูแลตัวเองของลูกค้า ทุกเซ็กเมนต์อย่างเต็มที่ เพราะปัจจุบันความนิยมในผลิตภัณฑ์ของเกาหลี ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในกลุ่มสาวๆ วัยรุ่น นักเรียนและนักศึกษาเท่านั้น แต่ได้ขยายวงกว้างออกไปแบบไม่มีขีดจำกัด ทั้งกลุ่มผู้ชายที่ดูแลตัวเอง กลุ่ม LGBTQ+ มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ตลาด K-Beauty ในประเทศไทยปัจจุบันเติบโตขึ้นอย่างมาก


ด้วยสาเหตุดังกล่าว อีฟแอนด์บอย บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย จึงจัดงาน “EVEANDBOY K-Beauty ไอเทมโซลฮิต! ช้อปง่าย ไม่ต้องพรี” เป็นมหกรรมรวมเมคอัพและสกินแคร์เกาหลีที่มีกว่า 100 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการ ส่งตรงจากเกาหลีมาให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ในรูปแบบ ป็อปอัพคาเฟ่สุดคิวท์ใจกลางเมือง ทั้งสินค้าแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จัก และสินค้าแบรนด์หายากที่ปกติต้องรอพรีออเดอร์เป็นเวลานาน เรียกได้ว่ามางานนี้ทุกท่านจะได้สินค้าที่ต้องการครบและจบในที่เดียว การันตีคุณภาพของแท้แน่นอน ส่งตรงจากเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ (Official Partner) จากประเทศเกาหลี นอกจากนี้ยังจัดเต็มผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้สนุกและลองเทสสินค้าจริงจนมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะอีฟแอนด์บอยเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า และมุ่งหวังที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีตลอดจนความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าอีกด้วย
งาน “EVEANDBOY K-Beauty ไอเทมโซลฮิต! ช้อปง่าย ไม่ต้องพรี” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคมนี้ บริเวณป็อปอัพ คาเฟ่ สุดคิวท์ ด้านหน้าอีฟแอนด์บอย ดิ อันเดอร์กราวน์ สาขาสยามสแควร์วัน พร้อมเสิร์ฟสินค้าบิวตี้ไอเทมเกาหลีแบบจุใจ ซึ่งภายในงานพบเคาน์เตอร์แบรนด์เมคอัพ และสกินแคร์สุดฮิต ส่งตรงจากเกาหลีที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ลดสูงสุดมากถึง 60% ทั้ง LANEIGE, DERMA J, SULWHASOO, SKIN 1004 , ETUDE HOUSE , INNISFREE ,FAITH IN FACE, DAENG GI MEO RI, HUXLEY/FEEV, PERIPERA, COS RX, SOME BY MI, SIORIS รวมทั้งโซนมัลติแบรนด์ที่รวมเอาบิวตี้ไอเทม ตัวท็อป และไอเทมหายากหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกช้อปอย่างจุใจแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ พร้อมทั้งโซนมาสก์ที่รวมมาสก์สัญชาติเกาหลีมากกว่า 100 ไอเทม ให้เลือกสนุกได้ไม่อั้น ราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เพื่อสร้างกิมมิคสีสันภายในงานอีกมากมาย เช่น กิจกรรม รามยอน บาร์ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน จะได้รับบะหมี่เกาหลีฟรี พร้อมทั้งลุ้นรับ “บิวตี้ รามยอน” ซึ่งใครโชคดีอาจจะได้บิวตี้ ไอเทมเซอร์ไพรส์ข้างใน และกิจกรรมถ่ายภาพ PHOTO BOOTH สุดชิค เหมือนยกทั้งเกาหลีมาไว้ที่สยามแสควร์วันให้ถ่ายรูปแชะแอนด์แชร์ในโซเชี่ยล ทั้งมุมคาเฟ่ แจก Cotton Candy สายหวานเอาใจสาวๆ คุ้ม X2 สำหรับสมาชิกรับคะแนนเพิ่ม 2 เท่า เมื่อซื้อสินค้า K-Beauty พิเศษสุดรับฟรี EVEANDBOY Tote Bag น่ารักๆไม่เหมือนใคร เมื่อช้อปสินค้า K-Beauty 2,500 ขึ้นไป และรับสติ๊กเกอร์สุดคิ้วท์ เมื่อมียอดซื้อสินค้า K-Beauty 1,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งลุ้นรับแพ๊คเกจทัวร์เกาหลี เมื่อใช้จ่ายผ่าน Atome ครบ 1,200 บาท

“เชื่อว่าลูกค้าทุกท่านที่มางานนี้ นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสุดคุ้มแล้ว จะได้ความสุข และความสนุกที่เราตั้งใจมอบให้อย่างแน่นอน ซึ่งหลังจบงานนี้ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปสินค้าเกาหลีได้แบบต่อเนื่อง ภายในโซน K-Beauty ที่จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและง่ายต่อเลือกการซื้อสินค้าของลูกค้าทุกท่าน ที่อีฟแอนด์บอย 16 สาขา ทั่วประเทศ และ ช่องทาง EVEANDBOY Online” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวทิ้งท้าย

งาน EVEANDBOY K-Beauty Pop Up Café’ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2565 ณ ลานกิจกรรมหน้าอีฟแอนด์บอย ดิ อันเดอร์กราวน์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น LG และพบกับโซน K-Beauty ที่รวมผลิตภัณฑ์แบรนด์เกาหลีได้ที่อีฟแอนด์บอย 16 สาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง EVEANDBOY ; Instagram, Facebook, Twitter, TikTok, YouTube , Line Official และช้อปง่ายๆได้ 3 ช่องทาง 1.U Chat I Shop แอดไลน์แชทสั่งซื้อสินค้า 2 เว็บไซต์ www.eveandboy.com 3.แอปพลิเคชัน EVEANDBOY หรือ โทร. 02-080-9188


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages