กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดบ้านโชว์ศักยภาพผู้นำ F&B เอเชีย ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 24, 2023

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดบ้านโชว์ศักยภาพผู้นำ F&B เอเชีย ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023
กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดบ้านโชว์ศักยภาพผู้นำ F&B เอเชีย

ยกทัพสินค้าและบริการใหม่เปิดตัวที่แรกในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023


กรุงเทพฯ (25 พฤษภาคม 2566) – กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ ไฮ่! x DHC แมนซั่ม เพียวริคุ ซันสแนค ฮอปสเตอร์ และวอริเออร์ ร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ชูแนวคิด Energizing a Better World for All ประกาศศักยภาพก้าวสู่ผู้นำธุรกิจ F&B ในเอเชีย เปิดสินค้าใหม่ FarmZaa และ Planett ต่อยอด House of Great Brands และบริการใหม่ TCP Online Shop เดินหน้าปลุกพลังเพื่ออนาคตธุรกิจ F&B ขับเคลื่อนไทยสู่ผู้นำตลาดโลก โดยมีคู่ค้าและพันธมิตรให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองชิมสินค้าอย่างคึกคัก

นายสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางด้านการผลิตและส่งออกอาหารคุณภาพของโลก ซึ่งกลุ่มธุรกิจ TCP มีความพร้อม ทั้งการผลิตด้วยมาตรฐานสากล สินค้าหลากหลายกว่า 10 แบรนด์ อาทิ กระทิงแดง (เรดบูล) สปอนเซอร์ และเรดดี้ รวมถึงบริการที่ครบวงจรจาก ‘เดอเบล’ สามารถรองรับคู่ค้าที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ด้วยศักยภาพความพร้อมต่างๆ ของเราจึงมั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ที่พันธมิตรทั่วโลกจะให้ความสนใจ และขับเคลื่อนกลุ่มธุรกิจ TCP สู่ความเป็นผู้นำธุรกิจ F&B ในเอเชีย ต่อยอดจากความสำเร็จในตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานในจีน เวียดนาม และมาเลเซีย”
บูทของกลุ่มธุรกิจ TCP นำเสนอแนวคิด “Energizing a Better World for All” ส่งต่อพลังกาย พลังใจ และความสดชื่นให้กับผู้มาร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์จากเครื่องดื่มที่หลากหลาย พร้อมปลุกพลังคู่ค้าสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ร่วมกับกลุ่มธุรกิจ TCP โดยแบ่งเป็น 7 โซน ได้แก่

1. TCP’s story จุดกำเนิดพลัง ชมเรื่องราวตั้งแต่จุดกำเนิดของแบรนด์ จากธุรกิจยาสู่ธุรกิจเครื่องดื่ม ที่สร้างสรรค์แบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลกอย่าง กระทิงแดง (เรดบูล)2. Product showcase รวมพลังความสดชื่น ตื่นตาตื่นใจกับทัพสินค้าในเครือกลุ่มธุรกิจ TCP ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเปิดตัว 2 สินค้าใหม่

- FarmZaa (ฟาร์มซ่า) แบรนด์น้องใหม่ สนับสนุนเกษตรกรไทยให้เติบโต เพิ่มมูลค่าผลไม้ไทย นำร่องด้วย “มะปี๊ด ผลไม้ถิ่นเมืองจันท์” ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีและมีคุณประโยชน์สูง มาพัฒนาเป็นเครื่องดื่มโซดาที่ทำจากผลไม้แท้ กลิ่นน้ำผึ้ง หอม สดชื่น วิตามินซีสูง 200% ที่สำคัญไม่ผสมน้ำตาล ดื่มได้ทุกวัน "FarmZaa อร่อย สดชื่น ดีต่อใจ"

- Planett (แพลนเนต) ครั้งแรกในไทยกับเครื่องดื่ม Floral Soda ผสานกลิ่นดอกไม้และผลไม้มอบความหอมสดชื่น ใช้ส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล และแคลอรี่ 0% มีแอล-ธีอะนีน มีส่วนช่วยให้ผ่อนคลาย โดยได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 50 สินค้านวัตกรรมด้านรสชาติ (Taste Innovation Show) ที่จะถูกจัดแสดงในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023

และยังมี BESTURAL collagen gummies (เบสท์เชอรัล คอลลาเจน กัมมี่) นวัตกรรมคอลลาเจนรูปแบบกัมมี่ คอลลาเจนคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น ทานง่าย ไม่ต้องชง อร่อยด้วยน้ำสตรอว์เบอร์รี่แท้ๆ ผ่านการคัดเลือกและเป็นส่วนหนึ่งของโชว์เคสอาหารแห่งอนาคต (Future Food Product Showcase) ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023)

3. TCP services พลังบริการครบวงจร โชว์ศักยภาพธุรกิจบริการในเครือกลุ่มธุรกิจ TCP นำโดย เดอเบล ผู้นำบริการที่ครอบคลุมทั้งการจัดจำหน่าย กระจายสินค้า และคลังสินค้าระดับประเทศ, ไฮ-เกียร์ บริการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายทุกรูปแบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพ, ที.จี. เวนดิ้ง ธุรกิจตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และบริการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่ม (OEM) และเปิดตัว TCP Online Shop (www.shop.tcp.com) บริการใหม่ที่ให้เลือกซื้อสินค้าของกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อัดแน่นด้วยโปรโมชั่นมากมาย พร้อมรองรับการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ภายใน 3 – 5 วัน และมีระบบสะสมคะแนนเพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดได้


4. Product experience สัมผัสพลังรสชาติใหม่ ลิ้มลองมิติใหม่จากเครื่องดื่มยอดนิยมของกลุ่มธุรกิจ TCP ที่นำมาต่อยอดเป็นเมนูเครื่องดื่มปลุกพลังความสดชื่นที่คิดสูตรพิเศษขึ้นมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น ในกิจกรรมไฮไลต์ Mixologist Performance โดยคุณธาดา แสงกำพลี มิกซ์โซโลจิสต์ชื่อดัง


5. International business พลังระดับโลก ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจร่วมกับกลุ่มธุรกิจ TCP ที่ส่งออกสินค้าไปยัง 14 ประเทศในเอเชีย และทำตลาดในอีกกว่า 170 ประเทศทั่วโลก


6. Sustainability พลังอนาคตที่ยั่งยืน ตอกย้ำเป้าหมายภารกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน 4 ด้านหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ (Product Excellence) บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่นำกลับมารีไซเคิลได้ (Sustainable packaging) ความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) และ การจัดการน้ำอย่างยั่งยืน (Water Sustainability)


7. Activity จุดปล่อยพลัง ร่วมเล่นเกม TCP Runner ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ และถ่ายภาพที่ระลึกที่โฟโต้บูท Energizing a Better World for All


“เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 ร่วมปลุกพลังอนาคตธุรกิจ F&B ของไทย ตอกย้ำการเป็นบริษัทไทยระดับโลก ที่พร้อมผนึกกำลังกับพันธมิตรในตลาดสากล สร้างการเติบโตที่ยั่งยืนตามเป้าหมายปลุกพลัง เพื่อวันที่ดีกว่า” นายสราวุฒิกล่าวทิ้งท้าย
จากรูป: นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายสนั่น อังอุบลกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เยี่ยมชมบูทกลุ่มธุรกิจ TCP ภายใต้แนวคิด Energizing a Better World for All เดินหน้าปลุกพลังเพื่ออนาคตธุรกิจ F&B ขับเคลื่อนไทยสู่ผู้นำตลาดโลก ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 โดยมีนายสราวุฒิ อยู่วิทยา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP และคุณนุชรี อยู่วิทยา (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ TCP ให้การต้อนรับ


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages