Serta® จับมือ Chic Republic รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ก้าวต่อสู่ตลาด CLMVT - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 31, 2023

Serta® จับมือ Chic Republic รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ก้าวต่อสู่ตลาด CLMVTSerta® จับมือ Chic Republic

รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ก้าวต่อสู่ตลาด CLMVT
เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) จับมือ บมจ.ชิค รีพับบลิค หรือ CHIC โฮมแฟชั่นสโตร์ชั้นนำ ส่ง “Serta®” แบรนด์เครื่องนอนระดับโลก รุกตลาดที่นอนพรีเมียมในไทย ชูนวัตกรรมการผลิตจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสุนทรียศาสตร์แห่งการนอนอย่างมีคุณภาพ รับเทรนด์สุขภาพ วางจำหน่ายที่ Chic Republic แห่งแรก ด้าน CHIC มั่นใจเสริมแกร่ง สร้างการเติบโต ขยายฐานลูกค้าร่วมกันทั้ง 2 บริษัท

Mr. Indra Setiawan กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า จำหน่าย และขายปลีก ที่นอนและอุปกรณ์เครื่องนอน Serta® แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ผลิตที่นอนที่ดีที่สุดในโลก เปิดเผยว่า แผนดำเนินธุรกิจของ เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) ในปีนี้ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยร่วมมือกับบริษัท ชิค รีพับบลิค จํากัด (มหาชน) หรือ CHIC โฮมแฟชั่นสโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยที่มีศักยภาพสูง เพื่อจำหน่ายเครื่องนอน คุณภาพสูง ชูจุดเด่นนวัตกรรมการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ Serta® เป็นทางเลือกใหม่ ในการสร้างสุนทรียศาสตร์แห่งการนอนอย่างมีคุณภาพ เพื่อนคู่กายที่ดีที่สุดในทุกค่ำคืน เจาะกลุ่มผู้บริโภค B2C และ B2B ในประเทศไทย โดยเริ่มวางจำหน่ายใน Chic Republic ทุกสาขาในกรุงเทพฯ อีกทั้งมุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกแนะนำสินค้า ผ่านสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Facebook , Line@ , Instagram เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ
ทั้งนี้ ที่นอนแบรนด์ Serta® เริ่มนำเข้ามาวางจำหน่ายครบทั้ง 5 คอลเลคชั่น ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่มีกระแสตอบรับดีจากลูกค้ากลุ่มประเทศอาเซียน อาทิ “Celestial” “Pedic Series” “Perfect Sleeper” “Perfect Spine” และที่พลาดไม่ได้คือ “Sleep True” โดยทุกรุ่น ทุกคอลเลคชั่น ผ่านการผลิตด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Pocket Spring ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Serta® สหรัฐอเมริกา ผสานรวมกับการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองทุกสัมผัสแห่งการนอน และความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบนุ่ม แน่น หรือปานกลาง สามารถรองรับสรีระได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังเพิ่มเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เมืองร้อนด้วย เช่น ADAPTIVE DYNAMIC COOLING SYSTEM (ADCS) ซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิในขณะนอน หรือ Cool Fiber และ Cool Max อีกทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์สุดหรู มีเอกลักษณ์ลงตัวในแบบที่ใจต้องการ

“ความร่วมมือกับ บมจ.ชิค รีพับบลิค ในครั้งนี้ จะเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขัน สร้างโอกาสในการขยายธุรกิจ เนื่องจาก CHIC ถือเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโฮมแฟชั่นสโตร์ชั้นนำในประเทศไทยที่เป็น
ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ที่นอน เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์ในการใช้ชีวิตแบบครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคระดับลักชัวรีมาอย่างยาวนาน อีกทั้งศักยภาพช่องทางจำหน่ายออฟไลน์และออนไลน์ของ Chic Republic ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วประเทศ เป็นโอกาสให้บริษัทสามารถขยายฐานลูกค้า ได้อย่างกว้างขวาง อีกทั้ง Serta® มีฐานลูกค้าเดิมในกลุ่มโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและมาตรฐานจากเครือโรงแรมชื่อดังระดับโลก นอกจากนี้ยังมีแผนการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดผ่านความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายระดับพรีเมียมทั่วประเทศ ในปีนี้ Serta®วางเป้าหมายขยายฐานลูกค้าก้าวต่อสู่ตลาด CLMVT ให้ครบทั้งภูมิภาค โดยมีประเทศเวียดนามเป็นสถานีต่อไปที่กำลังจะเปิดตลาดอย่างเป็นทางการภายในปลายปีนี้” Mr. Indra กล่าว

นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) หรือ “CHIC” ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ที่นอนและเครื่องนอนครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เซอร์ต้า (ไทยแลนด์) จำกัด ในการจัดจำหน่าย แบรนด์เครื่องนอนคุณภาพระดับโลก Serta® ที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ผลิตที่นอนที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งได้รับการจัดอันดับเป็นผู้ผลิตที่นอนอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลแบรนด์ที่นอน หมอน และบ็อกซ์สปริงที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดในอเมริกาโดย Women’s Choice Award ในปี 2014 โดยได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 ปี และรางวัลสินค้ายอดนิยมจากผู้บริโภค CONSUMER DIGEST BEST BUY แสดงถึงภาพลักษณ์ คุณภาพและมาตรฐานของสินค้าที่ได้รับการยอมรับในตลาดโลก

ทั้งนี้ CHIC จะนำผลิตภัณฑ์เข้ามาวางจำหน่ายใน 2 ช่องทาง ประกอบด้วย 1.เว็บไซต์ www.chicrepublicthai.com 2. ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ชิค รีพับบลิคทุกสาขาทั่วกรุงเทพ ได้แก่ บางนา, ประดิษฐ์มนูธรรม, ราชพฤกษ์, และ รามอินทรา และเตรียมขยายสู่ตลาดภาคตะวันออกที่สาขาพัทยาเพิ่มเติมภายในปีนี้
“บริษัทให้ความสำคัญกับการเลือกสรร สินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสร้างความแตกต่าง ในราคาที่เหมาะสม รวมถึงมุ่งเน้นการพัฒนาการบริการสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขัน สร้างการเติบโตให้ทั้ง 2 บริษัท ได้อย่างมีนัยสำคัญ” นายกิจจา กล่าว
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages