MOTUL ลุยตลาดรถยนต์ เปิดตัว MOTUL 8100 POWER น้ำมันหล่อลื่นนวัตกรรมระดับโลก - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 9, 2023

MOTUL ลุยตลาดรถยนต์ เปิดตัว MOTUL 8100 POWER น้ำมันหล่อลื่นนวัตกรรมระดับโลกMOTUL ลุยตลาดรถยนต์ เปิดตัว MOTUL 8100 POWER
น้ำมันหล่อลื่นนวัตกรรมระดับโลก
8 พฤษภาคม 2566, กรุงเทพฯ – บริษัท โมตุล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ MOTUL Asia Pacific ผู้นำด้านการผลิตน้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของโลกที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ MOTUL 8100 POWER น้ำมันหล่อลื่นนวัตกรรมระดับโลกสูตรพัฒนาพิเศษ ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของ MOTUL มาพร้อมมาตรฐาน API SN PLUS และเทคโนโลยี ESTER ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่สำหรับเครื่องยนต์ยุคใหม่ ตั้งเป้ารุกตลาดน้ำมันหล่อลื่นขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังผู้ใช้งานทุกกลุ่ม พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้รถทั่วไป เพื่อรองรับการเติบโตที่มากขึ้นของแบรนด์ MOTUL ในประเทศไทย ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
นายเปโตร ออสวอลโด มาร์ โรชา General manager บริษัท โมตุล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “MOTUL เป็นแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตน้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย โดยที่ผ่านมาผู้ใช้งานรถส่วนใหญ่มักมองว่า MOTUL เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถแข่งหรือรถที่มีสมรรถนะสูง ซึ่งในความเป็นจริง MOTUL มีผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่หลากหลาย ไม่ได้จำกัดเพียงแค่รถแข่ง แต่ยังรวมไปถึงรถทั่วไปและผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ในปีนี้เรามีความตั้งใจจะขยายกลุ่มเป้าหมาย รุกตลาดน้ำมันเครื่องเพื่อรองรับการเติบโตที่มากขึ้นของ MOTUL พร้อมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานน้ำมันหล่อลื่นที่มากด้วยคุณภาพ ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสนวัตกรรมระดับโลกที่ช่วยปลุกพลังงานรถยนต์พร้อมเพิ่มสมรรถนะให้สูงขึ้น โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำมันหล่อลื่น MOTUL 8100 POWER ในวันนี้”
ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น MOTUL 8100 POWER พัฒนาขึ้นเพื่อเครื่องยนต์รถสมัยใหม่โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานประจำวัน ด้วยมาตรฐาน API SN PLUS และเทคโนโลยี ESTER ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันและสารเติมแต่ง ป้องกันการจุดระเบิดผิดพลาด (LSPI) ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ทั้งยังลดการสั่นสะเทือนและการสึกหรอของเครื่องยนต์ ช่วยให้รอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเป็นไปอย่างปกติ มอบการปกป้องสูงสุดให้เครื่องยนต์แม้ในสภาพการขับขี่ที่หนักหน่วง MOTUL 8100 POWER รองรับการใช้งานจากค่ายรถยนต์ผู้ผลิตที่ระบุมาตรฐาน API เช่น ค่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, สหรัฐอเมริกา และภูมิภาคเอเชีย เป็นต้น
ปัจจุบัน โมตุล (ประเทศไทย) มีช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการจากแบรนด์ MOTUL หลายช่องทาง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ในทุกพื้นที่ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น MOTUL 8100 POWER และน้ำมันหล่อลื่นหรือน้ำมันเครื่องเพื่อใช้งานกับเครื่องยนต์ประเภทอื่น ๆ จาก MOTUL สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ, บีควิก, Auto1, Autobacs, Cockpit ACT และ Online official mall และสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชันต่าง ๆ ได้จากช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook/YouTube/Instagram: Motul Thailand official
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages