รอยัล โอชา เปิดตัว “ข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา” รับเทศกาลสงกรานต์ บุกตลาดขยายฐานลูกค้ากลุ่มครอบครัว และต่างชาติ ชูจุดเด่นรสชาติต้นตำรับขนานแท้ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, April 5, 2023

รอยัล โอชา เปิดตัว “ข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา” รับเทศกาลสงกรานต์ บุกตลาดขยายฐานลูกค้ากลุ่มครอบครัว และต่างชาติ ชูจุดเด่นรสชาติต้นตำรับขนานแท้


รอยัล โอชา เปิดตัว “ข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา” รับเทศกาลสงกรานต์
บุกตลาดขยายฐานลูกค้ากลุ่มครอบครัว และต่างชาติ ชูจุดเด่นรสชาติต้นตำรับขนานแท้
รอยัล โอชา (Royal Osha) ร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ถึง 5 ปีซ้อน แนะนำเมนู “ข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา” รับเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ที่สุดแห่งความประณีตบรรจงในการคัดสรรวัตถุดิบผ่านฝีมือ เชฟวิชิต มุกุระ เชฟอาหารไทยชื่อดังเจ้าของมิชลินสตาร์ ที่ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของรอยัล โอชา กับเครื่องเคียง 7 อย่างตามตำรับรอยัลโอชา ตั้งเป้าเจาะตลาดกลุ่มครอบครัว และชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นเท่าตัว มุ่งสร้าง Brand royalty ด้วยเอกลักษณ์รสชาติอาหารไทยต้นตำรับ พร้อมการนำเสนอที่น่าประทับใจ
ศุภาพิชญ์ พิทยานุกุล เจ้าของร้านรอยัล โอชา กล่าวว่า “สำหรับเมนู ข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา ถือเป็นเมนูไฮไลท์ในช่วงฤดูร้อนของร้านที่ทั้งลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติต่างรอคอยเข้ามารับประทาน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในทุกปี ปีนี้ร้านรอยัล โอชาได้บรรจงรังสรรค์เมนูนี้ขึ้นอย่างประณีตและพิถีพิถันทุกขั้นตอนเช่นเคย ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยม ปรุงรสตามกรรมวิธีโบราณอันสลับซับซ้อน เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และสอดประสานกันได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับเฉพาะของรอยัล โอชา ที่ไม่มีที่ไหนเหมือน กับข้าวที่รับประทานเคียงกับข้าวแช่ ยังคงยืนหยัดรังสรรค์ทั้ง 7 อย่างครบถ้วนตามตำรับรอยัลโอชา ทั้งนี้ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าชาวไทยกลุ่มครอบครัวที่พาคุณพ่อคุณแม่ และญาติผู้ใหญ่มารับประทาน รวมทั้งกลุ่มลูกค้าต่างชาติ ที่ต้องการได้รับประสบการณ์สุดพิเศษกับเมนูนี้ ซึ่งหนึ่งปีจะมีให้รับประทานเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ด้วยจุดเด่นของรสชาติอาหารต้นตำรับไทยขนานแท้ ทำให้ทุกท่านได้รับอรรถรสอย่างเต็มที่ผ่านรูป รส และกลิ่น อีกทั้งยังเป็นการสืบสาน อนุรักษ์ และเผยแพร่หนึ่งในเมนูอาหารโบราณที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเมนูอาหารถือเป็น Soft Power ที่ทำให้ทั่วโลกรู้จักวัฒนธรรมของประเทศชาติ และสืบทอดให้คงอยู่สืบต่อไปอีกด้วย
สำหรับร้านรอยัล โอชา จะใช้กลยุทธ์การสร้าง Brand Royalty ด้วยการรังสรรค์คอร์สเมนูอาหารใหม่ๆ ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศประจำฤดู ผสานสมุนไพรพื้นบ้านสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละฤดูกาล ผ่านการนำเสนอที่แปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าในทุกมื้ออาหาร ดังนั้นไม่ว่าทุกท่านจะมาทานช่วงไหนก็จะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับคอร์สอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อลูกค้าคนพิเศษเสมอ รวมทั้งการตกแต่งร้านในสไตล์ไทยวิจิตรโมเดิร์น ตระการตาด้วยสถาปัตยกรรมโทนสีเข้มตัดกับสีทองจากทองคำแท้บริสุทธิ์แฝงกลิ่นอายความเป็นไทยไว้ในทุกรายละเอียด ทั้งจิตรกรรมฝาผนังบริเวณชั้นลอยที่บอกเล่าเรื่องราวรามเกียรติ์ และโคมแชน เดอเลียร์รูปชฎาสีทองอร่ามขนาดใหญ่ ควบคู่กับหารจัดการแสดงโขนหุ่นละครเล็ก และการฟ้อนรำไทยสลับเปลี่ยนไป เพื่อสร้างความตราตรึงใจแก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย”

เชฟวิชิต มุกุระ, เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ ร้านรอยัล โอชา และเชฟมิชลินสตาร์ 1 ดาว กล่าวว่า สำหรับเครื่องเคียงของข้าวแช่ทั้ง 7 อย่างที่ได้รับการรังสรรค์อย่างละเมียดละไม ได้แก่ ลูกกะปิ, หอมแดงสอดไส้หน้าปลาแห้ง, พริกหยวกสอดไส้หมูสับกับกุ้ง, ไข่แดงเค็มชุบแป้งทอด, หมูฝอยผัดน้ำพริกมะขาม, ปลายี่สนผัดหวาน และ หัวไชโป๊วผัดหวาน พร้อมกับเครื่องเคียง ผักแกะสลักสุดประณีตอย่าง กระชายแกะสลักดอกจำปี ต้นหอมม้วน มะม่วงเปรี้ยว และแตงกวาแกะสลัก รับประทานกับข้าวหอมมะลิเสาไห้ของจังหวัดสุรินทร์ คัดสรรมาอย่างพิเศษ นำมาขัดจนสะอาด และหุงจนได้เมล็ดข้าวที่เรียวสวย ใส ไม่มีฝุ่นข้าว แล้วนำมาแช่กับน้ำลอยดอกไม้ ประกอบด้วยดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ ชมนาด, กระดังงา, กุหลาบมอญ และมะลิ ซึ่ง “ชมนาด” เป็นหนึ่งในดอกไม้ที่หายากยิ่งในช่วงฤดูร้อน โดย Royal Osha เป็นหนึ่งในร้านที่สืบเสาะหา นำดอกชมนาดมารังสรรค์ในสำรับข้าวแช่ หากท่านได้มีโอกาสรับประทานข้าวแช่ตำรับรอยัล โอชา ที่รอยัล โอชาแล้ว จะสัมผัสถึงความหอมที่พิเศษกว่าที่ใดอย่างแน่นอน ยกระดับความพรีเมี่ยมด้วยน้ำที่ใช้สำหรับลอยดอกไม้เป็นน้ำแร่มีค่าความเป็นด่างถึง 8.8 (ph. 8. มีคุณประโยชน์ในการปรับสมดุลร่างกายดีต่อสุขภาพ และปิดท้ายสำรับ ด้วยขนมหวานลอยแก้วสุดพิเศษรังสรรค์จากผลไม้ประจำคิมหันตฤดู
สัมผัสความสดชื่นรื่นรสแห่งคิมหันต์ฤดูจากสำรับ “ข้าวแช่ตำรับโรยัล โอชา” เอกลักษณ์ฉบับรอยัล โอชา ณ รอยัล โอชา ถนนวิทยุ ซอยร่วมฤดี ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น “ข้าวแช่ตำรับรอยัลโอชา”ภายใน 1 สำรับประกอบไปด้วย ของว่าง 2 อย่าง ข้าวแช่ และผลไม้ลอยแก้ว ราคาชุดละ 1,250 บาท++ นอกจากนี้ ทางร้านยังมีข้าวแช่บรรจุในกล่องของขวัญพรีเมี่ยมสีแดงสุดหรู สำหรับมอบให้คนสำคัญ หรือผู้ใหญ่ในช่วงฤดูร้อนนี้ ในราคา 2,250 บาท/กล่อง สอบถามรายละเอียดได้ทาง โทร. 02-256-6555 หรืออีเมล reservations@royalosha.com<mailto:reservations@royalosha.com>No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages