“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus “พลัสความสุขเต็มแมกซ์” - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 17, 2021

“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus “พลัสความสุขเต็มแมกซ์”


“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปีPT Max Card Plus “พลัสความสุขเต็มแมกซ์”
บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทน้องใหม่ในเครือพีทีจี สร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ครั้งแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี “PT Max Card Plus” ที่จะมามอบประสบการณ์ดีๆ ที่หลากหลายและเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้คนยิ่งขึ้น เพียงสมัครสมาชิกรายปีมูลค่า 599 บาท มอบสิทธิพิเศษมูลค่ารวมกว่า 9,000 บาท รับส่วนลดทั้งปี คุ้มทันทีไม่ต้องรอ
นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า จากความพึงพอใจลูกค้าผู้ถือบัตร PT Max Card จำนวนกว่า 15 ล้านสมาชิกทั่วประเทศ ที่เชื่อมั่นในบริการและสิทธิประโยชน์เหนือระดับของ PT Max Card ที่สร้างประสบการณ์ใหม่และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแท้จริง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้เราสร้างสรรค์และเติมเต็มทุกความพิเศษให้ลูกค้าต่อเนื่องยิ่งขึ้น โดยล่าสุด (วันนี้ 17 มี.ค.) ได้เปิดตัว PT Max Card Plus บัตรสมาชิกรายปี นับเป็นครั้งแรกของวงการน้ำมันที่จะเข้ามาปลดล็อคข้อจำกัดในการได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและคุ้มค่าตลอดปี ซึ่งไม่ใช่เพียงส่วนลดราคาน้ำมันแต่ยังเป็นการร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าชั้นนำที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอีกด้วย
“ที่มาที่ไปของการตัดสินใจเปิดตัว PT Max Card Plus บัตรสมาชิกรายปีมาจากการที่ปัจจุบันเรามีสมาชิก PT Max Card อยู่ถึง 15 ล้านสมาชิกและส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาใช้บริการสถานีบริการน้ำมันพีทีเป็นประจำมีการใช้บัตรแอคทีฟตลอดเวลา เราจึงเล็งเห็นถึงจุดแข็งด้านศักยภาพของฐานสมาชิกที่มีอยู่และต้องการเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นการให้บริการรูปแบบใหม่ ผ่านบัตรที่เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ชีวิตเต็มรูปแบบ เพื่อรักษาฐานลูกค้าในระยะยาว พร้อมกับสร้างความแตกต่างในการให้บริการที่เหนือระดับเมื่อเทียบกับ แบรนด์อื่นในตลาด” นายพร้อมศักดิ์กล่าว

สำหรับลูกค้าและท่านที่สนใจสมัครสมาชิก PT Max Card Plus ในราคาสุดคุ้มค่ามูลค่าเพียง 599 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ส่วนลดราคาน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร (200 ลิตรต่อเดือน) ส่วนลดกาแฟ 50% ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และ Coffee World (10 แก้วต่อเดือน) ฟรีค่าบริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉินจากบริการ Max Service 1 ครั้งต่อรอบอายุบัตร สิทธิ์ส่วนลด 60% ในการซื้อน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% กับน้ำมันเครื่อง Maxnitron ส่วนลด 10-15% ที่ศูนย์บริการรถยนต์ออโต้แบคส์กับบริการเปลี่ยนยาง เช็คระยะ หรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รวมทั้งส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตรอีกมากมายรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 9,000 บาท โดยสามารถสมัครได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ www.ptmaxcard.com โดยเริ่มจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 25 มี.ค. 64 นี้


นายพร้อมศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในอนาคตพีทีต้องการให้แบรนด์เป็นเหมือน one-stop service นอกเหนือไปจากการเป็นสถานีบริการน้ำมันเพียงอย่างเดียว ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้มีการลงทุนในธุรกิจนอนออยล์ (non-oil) ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง อาทิ การเพิ่มศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรภายในสถานีบริการน้ำมัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น การสร้างแบรนด์ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ร้านสะดวกซื้อ Max Mart อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบบัตรสมาชิก PT Max Card ด้วยการสร้างเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งมากมายเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ดี ๆ ดีลเด็ดๆ และสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าทั้งบริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด และบริษัท แมกซ์ การ์ด จำกัด จะเป็นอีกหนึ่งกลไกทางธุรกิจเพื่อปูทางให้พีทีจีและบริษัทในเครือทั้งหมดได้เติบโตอย่างเต็มศักยภาพและก้าวไปสู่ระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) ที่แข็งแกร่งเพื่อเป็นบริษัทชั้นนำของคนไทยอย่างแท้จริง


ทั้งนี้ บริษัท แมกซ์การ์ด จำกัด จะให้บริการด้านการเงินอิเล็กทรอนิกส์ e-money, การให้บริการการโอนเงินด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ e-money transfer, การให้บริการสนับสนุนบริการแก่ผู้รับบัตร และการให้บริการรับชำระเงินแทน payment facilitating ส่วนของบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด นั้นจะประกอบธุรกิจให้บริการสนับสนุนบริการแก่ผู้ออกหรือผู้รับบัตรอิเล็กทรอนิกส์ หรือผู้ขายสินค้า หรือบริการเชิงพาณิชย์ต่างๆ ซึ่งเชื่อมั่นว่าทั้งสองบริษัทนี้จะขับเคลื่อนการบริการทางอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบใหม่ๆ ที่เชื่อมโยงและตอบโจทย์ฐานลูกค้าในเครือพีทีจีได้อย่างครอบคลุมและสมบูรณ์ที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศไทย###เกี่ยวกับ PT Max Card PlusPT Max Card Plus คือ บัตรสมาชิกรายปีที่รวบรวมสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ จาก ร้านค้าในเครือ PT และพันธมิตรที่ร่วมรายการที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถในทุก ๆ การเดินทาง สามารถสมัครได้ในราคา 599 บาท


เงื่อนไขการใช้บัตร- บัตรนี้มีรอบอายุการใช้งาน 12 เดือน นับจากเดือนที่เปิดใช้งานบัตร โดยสิทธิพิเศษจะสิ้นสุด ทุก ๆ สิ้นเดือนของเดือนนั้น ๆ เช่น เปิดใช้งานบัตรในวันที่ 16 มี.ค. 2564 บัตรจะหมดอายุและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจะสิ้นสุดในวันที่ 31 มี.ค. 2565- กรณีเคยเป็นสมาชิกบัตร Max Card ระดับ Premier(สีเขียว) หรือบัตร Max Card ระดับ Prestige (สีทอง) เมื่อเปิดใช้งานบัตร Max Card Plus แล้ว บัตรสมาชิกใบเดิมจะถูกยกเลิกและทำการโอนข้อมูลทั้งหมดมาที่บัตร Max Card Plus ทันที- สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตร Corporate บัตร VIP และบัตรพนักงาน ไม่สามารถเปิดใช้งานบัตร Max Card Plus ได้- การต่ออายุบัตร สามารถทำได้เมื่อบัตรมีอายุการใช้งานน้อยกว่า 2 เดือน โดยนำบัตรไปติดต่อได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PT ที่ร่วมรายการ หรือเข้าทำรายการผ่านเว็บไซต์ที่ www.ptmaxcard.com เมนู Max Card Plus- กรณีไม่สามารถเปิดใช้งานบัตรได้หรือบัตรหาย กรุณาติดต่อ PT Call Center โทร 1614 กด 1 เวลา 8.00 – 20.00 น.- เมื่อเปิดใช้บัตรแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกบัตรได้ ยกเว้นกรณีสมาชิกทำบัตรสูญหายและต้องการออกบัตรใหม่ทดแทน- บัตรนี้ไม่มีมูลค่าแทนเงินสด หลังจากชำระเงินแล้วไม่สามารถยกเลิก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทุกกรณี


ร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่น ได้แก่- สถานีบริการน้ำมัน และแก๊สLPG PT- ร้านกาแฟพันธุ์ไทย- ร้าน Coffee World- ก๊าซหุงต้ม PT- ร้านสะดวกซื้อ Max Mart- บริการ PT Max Service- น้ำมันเครื่อง PT Maxnitron- ศูนย์บริการรถยนต์ Autobacs- Major CineplexNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages