ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ครีมสูตรใหม่ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 20, 2023

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ครีมสูตรใหม่

 

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ครีมสูตรใหม่

จัดการปัญหาผิววัย 40+ เพื่อผิวเฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกในสองสัปดาห์

วราพร ลิขิตจรรยากุล (2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภูมิภาคอาเซียน, พัชรพรรณ บุญทรง (2 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายการตลาด – เดอร์มา ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ภูมิภาคอาเซียน, เสาวณี วิศวะโยธานันท์ (ซ้ายสุด) หัวหน้าฝ่ายขาย กลุ่มผู้ค้าปลีก ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน และวิศัลยา เจริญรักษ์ (ขวาสุด) หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร กิจกรรมเพื่อสังคม และกิจการสาธารณะ บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว สู่ขวัญ บูลกุล (3 จากขวา) ตัวแทนผู้หญิงวัย 40+ กับบทบาทพรีเซนเตอร์คนล่าสุดสำหรับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ โดยมี รศ.ดร.แพทย์หญิงรัชต์ธร ปัญจประทีป (3 จากซ้าย) อาจารย์ประจำแผนกผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในครั้งนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 19 มกราคม 2566 – อายุที่เพิ่มขึ้นอาจไม่ได้เป็นข้อจำกัดให้ผู้หญิงเผยความงดงามแห่งวัย ยูเซอริน แบรนด์เวชสำอางยอดขายอันดับหนึ่ง ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี และยังเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังในประเทศไทยแนะนำเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมเสนอตัวช่วยให้ผู้หญิงในวัย 40+ ได้เผยผิวสวยอย่างมั่นใจกับ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ ครีม (Eucerin Hyaluron [HD] Radiance-Lift Filler 3D Serum & Night Cream) สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมกับสองสารกระชับผิว Hyaluron & Arctiin และ สารไบร์ทเทนนิ่งทรงพลังอย่าง Thiamidol เอกสิทธิ์เฉพาะยูเซอริน ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวได้แบบครบ 3 มิติ พร้อมปรนนิบัติฟื้นบำรุงผิว มอบผิวเฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึก เห็นผลได้ภายในสองสัปดาห์
วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “ยูเซอรินในฐานะที่เป็นแบรนด์เวชสำอางชั้นนำระดับโลก เราใส่ใจกับการช่วยจัดการกับปัญหาด้านผิวพรรณมาอย่างต่อเนื่อง อย่างปัญหาผิววัย 40+ ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องริ้วรอย แต่ยังมีปัญหาความหย่อนคล้อย และปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกซึ่งถือเป็นเรื่องที่คอนโทรลได้ยาก และด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเมื่อสุขภาพผิวดีย่อมส่งผลดีต่อทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ยูเซอรินจึงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยพัฒนายูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์สูตรใหม่นี้ เรามั่นใจว่าจะช่วยแก้ปัญหาผิวที่หลากหลายและเรียกคืนความมั่นใจให้กับผู้หญิงวัย 40+ ให้สามารถเผยผิวสวย เฟิร์มกระชับ ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ พร้อมกลับไปใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง"
วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภูมิภาคอาเซียน
เมื่อก้าวสู่วัย 40 ปี แม้ผู้หญิงวัยนี้จะสามารถจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ดี ทั้งเรื่องงาน และชีวิตส่วนตัว หากแต่เรื่องความร่วงโรยของสภาพผิวซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่บ่งชี้ถึงสัญญาณแห่งวัยที่ชัดเจนและรวดเร็วขึ้น กลายเป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงวัยนี้ ที่ไม่ใช่แค่เรื่องริ้วรอยอีกต่อไป แต่ยังมีปัญหาอื่นตามมาด้วย เช่น ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยร่องลึก ฝ้า จุดด่างดำตามวัย ผิวไม่เรียบเนียน ยูเซอริน จึงได้คิดค้น ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ ครีม เวชสำอางบำรุงผิวเนื้อสัมผัสเข้มข้น โดยสูตรใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมสองสารกระชับผิว ทรงประสิทธิภาพสูงอย่าง


• Hyaluron + Arctiin : ไฮยาลูรอน แอซิด (Hyaluron Acid) ช่วยกระชับผิว และทรงประสิทธิภาพด้วย Hyaluron ขนาด 52 KDa ที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าสามารถช่วยในการเติมริ้วรอยร่องลึกที่แก้ไขได้ยาก และ Hyaluron ขนาด 2,000 KDa ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยตื้นให้ดูจางลง ผสานสารแอนตี้ออกซิแดน์ทรงพลังอย่าง อาร์คทิอิน (Arctiin) ที่มาช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวคืนความกระชับและยืดหยุ่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี
• ไทอามิดอล (Thiamidol) ตัวช่วยทรงประสิทธิภาพในด้านการจัดการปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ เอกสิทธิ์เฉพาะของ ยูเซอริน ที่ผ่านการพัฒนาแล้วพบว่าช่วยลดเลือดจุดด่างดำได้ดีกว่าถึงสิบเท่า ทั้งยังปลอดภัยไม่ทำร้ายผิว พิสูจน์ประสิทธิภาพแล้วจากการทดสอบโดยผู้ใช้จริงถึง 93% ยืนยันผิวดูเฟิร์มกระชับขึ้นจริงในสองสัปดาห์
ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และ ไนท์ ครีม
รศ.ดร.แพทย์หญิงรัชต์ธร ปัญจประทีป อาจารย์แผนกผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า “ในฐานะแพทย์ผิวหนัง ทุกการทำวิจัยถือเป็นการได้ค้นพบอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งจากการได้ทำการศึกษา ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ล่าสุดของยูเซอรินซึ่งมีสองสารกระชับผิวที่สำคัญทั้ง ไฮยาลูรอน ทั้งชนิดขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ดี ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น และไฮยาลูรอนขนาดใหญ่ที่เคลือบผิวชั้นบน ช่วยลดการระเหยของน้ำทำให้ผิวดูชุ่มฉ่ำได้นาน 24 ชั่วโมง ตลอดจนสารที่ช่วยในการกระตุ้นอิลาสตินอย่าง อาร์คทิอิน ที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดี และที่สำคัญ ไทอามิดอล สารเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอรินที่ช่วยลดฝ้าแดด กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยครั้งนี้ได้ทำการทดลองในกลุ่มผู้ใช้อายุระหว่าง 40-60 ปี จำนวน 25 ราย ซึ่งเป็นช่วงวัยที่เริ่มประสบปัญหากับผิวทั้งชั้นบนและล่าง โดยผลลัพธ์หลังจากทดลองให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเซรั่ม เดย์ครีม และไนท์ครีมสูตรใหม่นานสองสัปดาห์พบว่าสภาพผิวเริ่มดีขึ้น มีความกระจ่างใส ริ้วรอยเริ่มจางลง และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องไปถึงแปดสัปดาห์ก็ยิ่งเห็นได้อย่างชัดเจนว่าสภาพผิวดีขึ้น มีความกระชับแน่นของผิว ริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกลดลง ผู้ทดลองใช้มีความพึงพอใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่ามีคุณภาพอย่างแท้จริง”


รศ.ดร.แพทย์หญิงรัชต์ธร ปัญจประทีป อาจารย์แผนกผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
พร้อมกันนี้ ยูเซอริน ยังได้เปิดตัว “สู่ขวัญ บูลกุล” ตัวแทนหญิงสาววัย 40+ ผู้สง่างาม มีความมั่นใจ และพิถีพิถันในการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่ครั้งนี้มาในบทบาทพรีเซนเตอร์คนล่าสุดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ที่พร้อมเผยผิวสวยเฟิร์มกระชับ ไร้จุดด่างดำและริ้วรอยในแบบฉบับของยูเซอริน

“สู่ขวัญ บูลกุล” พรีเซนเตอร์คนล่าสุดสำหรับ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และไนท์ ครีม
“สำหรับผู้หญิงวัย 40+ การดูแลตัวเองโดยเฉพาะผิวพรรณอาจจะไม่ใช่เรื่องที่จัดการได้ง่ายอย่างแต่ก่อน อย่างขวัญเองหลายคนมองว่าประสบความสำเร็จทั้งการงาน ครอบครัว แต่อย่างเรื่องผิวพรรณมันก็ไม่ได้คอนโทรลได้ง่ายเหมือนแต่ก่อน อะไรที่เคยใช้แล้วได้ผลก่อนหน้าตอนนี้ก็ไม่ได้ หรือต้องมีหลายขั้นตอนจนยุ่งยาก จนได้มาร่วมงานกับยูเซอรินครั้งนี้ สำหรับขวัญถือเป็นความดีใจ เพราะจริง ๆ ก็ใช้สกินแคร์ของยูเซอรินอยู่แล้ว และสำหรับ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม และ ไนท์ ครีม สูตรใหม่ล่าสุดนี้ ก็ถือว่ามาช่วยตอบโจทย์สิ่งที่ขวัญมองหาเพื่อมาดูแลผิวในวัยอย่างเราได้ตรงใจ เพราะตัวขวัญเองจะพิถีพิถันในการเลือกสกินแคร์ที่จะต้องดูลึกถึงสารออกฤทธิ์ที่ผสมในผลิตภัณฑ์และหากมีผลการศึกษาวิจัยมาการันตีอย่างยูเซอรินยิ่งทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัย และเมื่อทดลองใช้จริงขวัญก็เห็นผลเลยว่าผิวกระจ่างใสมากขึ้น เรียบเนียน และที่สำคัญคือผิวแน่นกระชับขึ้นจริง ๆ ถือเป็นไอเท็มสกินแคร์ “ของมันต้องมี” สำหรับขวัญที่อยากแนะนำต่อให้ทุกคนได้มาดูแลผิวกันค่ะ” สู่ขวัญ บูลกุล กล่าว


ยูเซอริน ขอชวนผู้หญิงไทยมาดูแลผิวพรรณในวัย 40+ ให้งดงาม เฟิร์มกระชับ ริ้วรอยและจุดด่างดำฝังลึกดูจางลงได้อย่างปลอดภัยยิ่งกว่าที่เคย กับ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี เซรั่ม ขนาด 30 มล. ราคา 3,300 บาท และ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน (เอชดี) เรเดียนซ์-ลิฟ ฟิลเลอร์ ทรีดี ไนท์ ครีม ขนาด 50 มล. ราคา 2,890 บาท ได้แล้วที่ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส ร้านอีฟแอนด์บอย ร้านบิวเทรี่ยม ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศหรือเลือกซื้อออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th ตั้งแต่วั้นนี้เป็นต้นไป

+2

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages