Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า จัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี 2563 - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 13, 2020

Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า จัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี 2563
Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า


จัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี 2563

สมาชิกรับสิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อไม่อั้น

ในราคาสุดคุ้ม 299 บาทต่อท่าน! 


กรุงเทพฯ: ฟู้ดแพชชั่น ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของประเทศ เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท, ฌานา, โภชา, เรดซัน และหมูทอดกอดคอ ตอกย้ำการส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหาร นำทัพโดย GON GANG CLUB หนึ่งในการให้บริการด้าน CRM หรือ Customer Relationship Management จาก Gon Gang Line Official Account จับมือแบรนด์พี่ใหญ่แห่งฟู้ดแพชชั่น บาร์บีคิวพลาซ่า จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ปล่อยเมกะแคมเปญแลกคะแนนสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2563 กับโปรแรงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมส่งมอบความสุขแสนอร่อยแบบคุ้มเกินคุ้มเติมไม่อั้น ให้แก่ลูกค้าสมาชิก พิเศษเพียง 40,000 สิทธิ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรากินด้วยกันวันธรรมดา เก็บตังค์ไปเที่ยวปีใหม่” สำหรับสมาชิก Gon Gang Club เพียงใช้ 21 คะแนน แลก E-Coupon 1 ใบ รับสิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม 299 บาท/ท่าน เท่านั้น จากราคาปกติ 598.- โดยเปิดให้แลกรับสิทธิ์ 2 รอบ เปิดรอบแรกในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม และรอบที่สองในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม และเริ่มใช้สิทธิ์สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้น ได้ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ในวันที่ 14 – 18 และ 21 – 25 ธันวาคม 2563

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น เผยว่า “ถือเป็นการสานต่อการทำกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกจาก Gon Gang Club เพื่อการเข้าถึงฐานลูกค้าสมาชิกโดยตรง โดยเริ่มต้นจากการทำ Subscription Model “Gon Gang Flix” แพ็กเกจเหมาจ่ายรายเดือน ต่อด้วยการมอบสิทธิประโยชน์จากการใช้ Member Point (คะแนนสะสมสมาชิก) บน LINE Gon Gang ด้วยการจัดแคมเปญการตลาด อาทิ Flash Point, มหกรรมแจกล้านคะแนน ฯลฯ ครั้งนี้จึงถือการทำการตลาดแบบ Digital Personalization เพื่อเตรียมปักธงไปสู่การทำกลยุทธ์แบบ Hyper Personalization สำหรับการสร้าง Engagement ระหว่างแบรนด์ไปยังลูกค้าแบบ B2C ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลขององค์กร โดยสามารถเข้าถึง Insight ของลูกค้า เพื่อการสร้างการรับรู้สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการสะสมคะแนน และทำให้ทราบถึงไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ จึงเป็นที่มาของการจัดเมกะแคมเปญแลกคะแนนส่งท้ายปี 63 ภายใต้แนวคิด “เรากินด้วยกันวันธรรมดา เก็บตังค์ไปเที่ยวปีใหม่” ตามความตั้งใจในการส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่การลูกค้าสมาชิกคนสำคัญ

ร่วมสัมผัสประสบการ์ณสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบอิ่มไม่อั้นส่งท้ายปี ไปกับ Gon Gang Club และ บาร์บีคิวพลาซ่า ได้ก่อนใคร! สำหรับสมาชิกเพียงใช้ 21 คะแนน แลกรับสิทธิ์ผ่าน LINE Gon Gang (1 สมาชิก/1 สิทธิ์ ไม่จำกัดผู้ติดตาม) 1 สิทธิ์สามารถนำ E- Coupon สั่งชุดประหยัดหมูและเนื้อเติมได้ไม่อั้น ในราคา 299 บาทเท่านั้น! ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขา (ยกเว้น 11 สาขาไม่เข้าร่วม) และพิเศษขึ้นไปอีกสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่มีส่วนสูง 110 - 130 เซนติเมตร รับสิทธิ์ทานครึ่งราคา เมื่อแสดงบัตรประชาชน และเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 109 เซนติเมตร รับสิทธิ์ทานฟรี! ในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ระหว่างวันที่ 14 – 18 และ 21 – 25 ธันวาคม 2563 สอบถามรายละเอียดและติดตามสิทธิพิเศษ โปรดี ๆ และดีลเซอร์ไพรส์อีกมากมายได้ที่ Facebook Gon Gang และ LINE Gon Gang

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages