เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าช่วยประชาชนลดภาระค่าครองชีพ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, April 26, 2020

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าช่วยประชาชนลดภาระค่าครองชีพ
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยืนหยัดเคียงข้างประชาชน จับมือ กระทรวงพาณิชย์

ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ช่วยประชาชนลดภาระค่าครองชีพผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยืนหยัดเคียงข้างประชาชนสู้วิกฤตโควิด-19 พร้อมขานรับนโยบายภาครัฐ จับมือ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมโครงการ "พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน" ประกาศลดราคาสินค้าอุปโภค – บริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตในหลายหมวดหมู่ สูงสุด 50%
ที่ ห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ ทุกสาขา เพื่อช่วยประชาชนประหยัดค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีความห่วงใยและเล็งเห็นความสำคัญของการช่วยเหลือประชาชนคนไทยให้ได้มากที่สุดในช่วงสถานการณ์อันยากลำบากนี้ หลังจากก่อนหน้านี้เราได้ร่วมกับ กระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมโครงการ "พาณิชย์ลดราคาข้าว ช่วยประชาชน" ในฐานะผู้ประกอบการผู้ผลิตข้าวสารภายใต้แบรนด์ โฮม เฟรช มาร์ท เรายินดีให้ความร่วมมือด้วยการประกาศลดราคาข้าวสาร โฮม เฟรช มาร์ท ทุกประเภท รวมถึง ข้าวสารจากหลากหลายแบรนด์ดังที่จำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป สูงสุด 50% ไปแล้วนั้น
เรายังเดินหน้ามอบความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องด้วยการเข้าร่วมโครงการ "พาณิชย์ลดราคา
ช่วยประชาชน" ประกาศปรับลดราคาสินค้าอุปโภค – บริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตในหลายหมวดหมู่สูงสุดถึง 50% เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงและจับจ่ายสินค้าที่มีคุณภาพในราคาคุ้มค่าที่สุด ได้แก่ หมวดอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ ข้าวสาร น้ำดื่ม นม UHT ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, ของใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าง กระดาษชำระ ผ้าอนามัย ฯลฯ, ของใช้ชำระร่างกาย อาทิ ยาสระผม สบู่ ยาสีฟัน, ผลิตภัณฑ์ซักล้าง อย่าง ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างห้องน้ำ ฯลฯ รวมถึง ซอสปรุงรส และอาหารปรุงสำเร็จแช่แข็ง ซึ่งสินค้าเหล่านี้ล้วนเป็นของที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน จึงถือเป็นการช่วยประชาชนลดภาระค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
โควิด-19 ได้อีกช่องทางหนึ่ง โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ที่ กูร์เมต์​ มาร์เก็ต และ​โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์ ทุกสาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรี่ยม, เอ็มควอเทียร์,
พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และบลูพอร์ต หัวหิน”


นอกจากนี้ เดอะมอลล์​ กรุ๊ป ยังได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและคู่ค้าทุกราย ผนึกกำลังเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ด้วยการจัดเตรียมสินค้าในทุกหมวดสินค้าอย่างเพียงพอและต่อเนื่องในทุกสาขา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะมีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน โดยลูกค้าและประชาชนสามารถเลือกซื้อสินค้าในโครงการ “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน” ได้ที่ กูร์เมต์​ มาร์เก็ต และ​โฮม เฟรช มาร์ท
ทุกสาขา หรือติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อาทิ ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 2 ชิ้นประหยัดกว่า, สินค้าราคาพิเศษสุดช็อค และโปรโมชั่นอื่นๆ
อีกมากมายได้ก่อนใครที่ www.facebook.com/gourmetmatketthailand


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages