มาม่า - ฟาร์มเฮ้าส์ - วาโก้ – แอร์โรว์ แท็กทีมแบรนด์ดังเครือสหพัฒน์กว่า 300 แบรนด์ พาเหรดสินค้าเอาใจมหาชน จัดโปรลดกว่า 90% ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 29, 2022

มาม่า - ฟาร์มเฮ้าส์ - วาโก้ – แอร์โรว์ แท็กทีมแบรนด์ดังเครือสหพัฒน์กว่า 300 แบรนด์ พาเหรดสินค้าเอาใจมหาชน จัดโปรลดกว่า 90% ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26”

มาม่า - ฟาร์มเฮ้าส์ - วาโก้ – แอร์โรว์ แท็กทีมแบรนด์ดังเครือสหพัฒน์กว่า 300 แบรนด์

พาเหรดสินค้าเอาใจมหาชน จัดโปรลดกว่า 90% ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26”

30 มิ.ย. - 3 ก.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา


นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า สหกรุ๊ปแฟร์เป็นงานจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่ยิ่งใหญ่ของเครือสหพัฒน์ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นครั้งที่ 26 โดยมีแบรนด์ดังกว่า 300 แบรนด์รวมพลังกันนำสินค้าคุณภาพดีมาจำหน่ายพร้อมมอบโปรโมชันลดพิเศษกว่า 90% นอกจากนี้ หลายแบรนด์ยังได้นำสินค้าใหม่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย

“สหกรุ๊ปแฟร์เป็นมหกรรมงานช้อปที่มีสินค้ามาจำหน่ายอย่างครบครัน ใครที่มองหาสินค้าราคาลดพิเศษเพื่อลดค่าครองชีพไม่ควรพลาดงานนี้ มีทั้งอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์กีฬา เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และอื่น ๆ โดยสินค้าอาหารนำธงด้วย มาม่า ที่มาพร้อมคอลเล็กชั่นพิเศษ MAMA 50th Year Collection ซึ่งเป็นครั้งแรกของการรวมมาม่า 3 รสชาติ 3 สไตล์ ไว้ในซองเดียว คือ มาม่ารสข้าวซอยไก่ มาม่าโฮลวีตรสหมูพริกไทยดำ และมาม่าบะหมี่หยกรสเป็ดย่าง ทางด้าน ฟาร์มเฮ้าส์ ก็จะเปิดตัวขนมปังฮอตดอกไส้คุกกี้แอนด์ครีม และแซนด์วิชเค้กรสคุกกี้แอนด์ครีม” นายธรรมรัตน์ กล่าว
ส่วนสินค้าเครื่องแต่งกายมีไฮไลต์อยู่ที่ แอร์โรว์ ที่จะเปิดตัวนวัตกรรมเสื้อเชิ้ต UPCYCLING SHIRT NO.5 จากการรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก และ วาโก้ จะระดมชุดชั้นในคอลเล็กชันต่าง ๆ มาให้เลือกซื้อในราคาลดกว่า 90% นอกจากนี้ ยังมี เอราวอน มาพร้อมคอลเล็กชันใหม่ที่ตัดเย็บจากเนื้อผ้าพิเศษที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากเกล็ดปลาที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และ แพน กับการเปิดตัวรองเท้าใหม่หลายรุ่นทั้ง PAN VEGAN BRIGHT, PAN Vigor X Microfiber, HEELCARE NURSE และ PS.JUNIOR TOWN

สำหรับเครื่องสำอางพบกับคอลเล็กชันใหม่จาก บีเอสซี ที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนหนุ่มสาวที่ต้องเผชิญกับปัญหาความเครียด มลภาวะ พักผ่อนน้อย นอนไม่หลับ ผิวขาดน้ำ ไม่เรียบเนียน และมีจุดด่างดำ

ทางด้านผลิตภัณฑ์เด็กมี อองฟองต์ มาเปิดตัว Enfant Organic PROTM นวัตกรรมที่มอบเป็นของขวัญเพื่อดูแลลูกน้อย ซึ่งมีทั้งเสื้อผ้า โลชั่น แชมพู สบู่เหลว โลชั่นกันแดดสูตร และโลชั่นกันยุง

ผู้สนใจสามารถไปเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังจากเครือสหพัฒน์ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00–22.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา ติดตามโปรโมชันและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก sahagroupfairNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages