แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” วางรากฐานธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภคให้เป็นธุรกิจที่ดีกว่า เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เฉลิมฉลองครบรอบ 23 ปี - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, June 21, 2022

แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” วางรากฐานธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภคให้เป็นธุรกิจที่ดีกว่า เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เฉลิมฉลองครบรอบ 23 ปี


แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” วางรากฐานธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภคให้เป็นธุรกิจที่ดีกว่า เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เฉลิมฉลองครบรอบ 23 ปี“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 23 ปี อย่างยิ่งใหญ่ มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,500 คน

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ณ SHOW DC พระราม 9

นำโดย CEO คู่แฝดพันล้าน คุณณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานบริหาร และคุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ทำพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ปล่อยแสงแห่งพลัง ที่สื่อถึงแสงแห่งความเจริญรุ่งเรืองของนักธุรกิจแฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม พร้อมประกาศนำองค์กรเครือข่ายผู้บริโภคก้าวเข้าปีที่ 24 โดยขึ้นสู่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย หลังทำยอดสูงแบบก้าวกระโดดในช่วงโควิดที่ผ่านมา


ด้วยความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มของ Pollitin คือ Pollinax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกสรดอกไม้สกัดชนิดแคปซูล เพื่อให้เข้ากับการดูแลสุขภาพและครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง รวมถึงกิจกรรมพัฒนานักธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพด้วย แพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า Happy University พร้อมตั้งเป้าพิชิตยอดขายทั่วภูมิภาคอาเซียนได้ไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้านบาทก่อนสิ้นปี อย่างแน่นอน


ภายในงานมีพิธีเชิดชูเกียรติให้แก่นักธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จ กว่า 300 ท่าน รวมถึงการมอบโชคให้แก่ผู้เข้าร่วมงานเพื่อเป็นของขวัญพิเศษครบรอบ 23 ปี มีมูลค่าของรางวัลกว่า 5 แสนบาท

และช่วงเวลาแห่งความสุขความบันเทิง ได้จัดให้มี มินิคอนเสิร์ตของ “ลำไย ไหทองคำ” รวมถึงเซอร์ไพรส์จาก 2 CEO คู่แฝด ร่วมขึ้นร้องเพลงกับคุณลำไย กันอย่างสนุกสุดมันส์ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ทุกคนที่มาร่วมงาน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages