เจดีเซ็นทรัล เผยทิศทางธุรกิจ ปี 64 พร้อมมอบรางวัลแก่สุดยอดแบรนด์ - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 25, 2021

เจดีเซ็นทรัล เผยทิศทางธุรกิจ ปี 64 พร้อมมอบรางวัลแก่สุดยอดแบรนด์
เจดีเซ็นทรัล เผยทิศทางธุรกิจ ปี 64 พร้อมมอบรางวัลแก่สุดยอดแบรนด์

ในงาน JD CENTRAL JOYFUL AWARDS 2021 เป็นครั้งแรก

ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเจดีเซ็นทรัล จัดงาน JD CENTRAL JOYFUL AWARDS 2021 เพื่อมอบรางวัล ทั้งหมด 9 สาขา23 รางวัล ให้กับสุดยอดแบรนด์บนแพลตฟอร์ม JD CENTRAL เป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำมาตรฐานและความน่าเชื่อถือของคู่ค้าและพันธมิตร พร้อมเผยเทรนด์ธุรกิจ E-Commerce ปี 2021 และทิศทางการเติบโตของเจดีเซ็นทรัล เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์
นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยถึงงาน JD CENTRAL JOYFUL AWARDS DAY ว่า “การจัดงานครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแบรนด์ต่างๆประจำปี เพื่ออัปเดตเทรนด์อีคอมเมิร์ซในปี 2564 และรับทราบถึงทิศทางการดำเนินงานของเจดีเซ็นทรัลแล้ว เรายังจัดมอบรางวัลให้กับสุดยอดแบรนด์ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการและผู้ค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ หรือธุรกิจขนาดกลาง รวมถึงธุรกิจเอสเอมอีบนแพลตฟอร์มของเจดีเซ็นทรัล ที่มีความโดดเด่น และได้รับการโหวตจากผู้ใช้งานของเรา

“และในงานครั้งนี้เจดีเซ็นทรัลยังได้จัดสัมมนาเรื่อง เทรนด์ของธุรกิจ Ecommerce ในไทย และบทบาทของ Ecommerce ต่อระบบเศรษฐกิจของไทย โดยเฉพาะการสร้างโอกาสให้กลุ่มผู้ค้ารายย่อยเพื่อช่วยภาพรวมเศรษฐกิจ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณฉัตรชัย คุณปิติลักษณ์ - รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) มาร่วมบรรยาย เพื่อเป็นการติดอาวุธให้กับผู้ประกอบการไว้ใช้วางแผนหรือปรับตัวในการดำเนินธุรกิจต่อไป เพราะเรามุ่งมั่นให้ผู้ค้าทุกรายบรรลุเป้าหมาย และประสบความสำเร็ตตามที่ตั้งเอาไว้” นายก่อลาภ กล่าวเสริมสำหรับรางวัล JD CENTRAL JOYFUL AWARDS จัดขึ้นเป็นครั้งแรก มีรางวัลในสาขาต่างๆ รวม 9 สาขา และมีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัล SUPER JOY AWARD มอบให้แบรนด์หรือผู้ขายที่มีความเป็นเลิศในทุกด้าน ได้แก่ Foremost

2. รางวัล JOY Users’ Choice เป็นรางวัลที่โหวตมาจากนักช้อป ได้แก่ Adidas

3. รางวัล JOY Most Trusted Seller มอบให้กับผู้ขายที่มียอดขายสินค้าสูง ยอดส่งคืนสินค้าต่ำ โดยผู้ได้รับรางวัลคือ KONIG Official Store

4. รางวัล JOY Most Rising Star มอบให้กับแบรนด์หรือผู้ขาย ที่ช่วยเพิ่มลูกค้าใหม่ๆ ให้กับเจดีเซ็นทรัลได้มากที่สุด ผู้ได้รับรางวัลคือ

- กลุ่ม 3C คือ Notebook Store

- กลุ่ม FMCG คือ Hygiene

- กลุ่ม FASHION คือ SABINA Official Store

- กลุ่ม HEALTH & BEAUTY คือ WATSONS Official Store

- กลุ่ม HOME & LIVING คือ Dreamstown Official Store

- กลุ่ม HOME APPLIANCES คือ VERASU Official Store

- กลุ่ม GLOBAL คือ Xiaomi Mall

5. รางวัล JOY Best Selling Star มอบให้กับแบรนด์หรือผู้ขายที่มียอดขายสูงสุดในปี 2020

- กลุ่ม 3C คือ Topvalue.com

- กลุ่ม FMCG คือ Panomrung Rice Official Store

- กลุ่ม FASHION คือ WACOAL Official Store

- กลุ่ม HEALTH & BEAUTY คือ LIONSHOPONLINE Official Store

- กลุ่ม HOME & LIVING คือ PASAYA Official Store

- กลุ่ม HOME APPLIANCES คือ PowerBuy Official

- กลุ่ม GLOBAL คือ JOYBUY

6. รางวัล JOY Super Star มอบให้กับร้านค้าที่ได้รับเรตติ้งสูงที่สุดจากลูกค้า รวมถึงมียอดสั่งซื้อสูงสุด ได้แก่ ร้าน CTWTime

7. รางวัล JOY Best Supporter มอบให้กับแบรนด์หรือผู้ขายที่ร่วมงานกับเจดีเซ็นทรัลมาตั้งแต่เริ่มต้น และให้ความร่วมมือ สนับสนุน ในทุกๆ ด้านอย่างเต็มที่ ได้แก่ OPPO Official Store

8.รางวัล JOY Super Partner มอบให้กับกลุ่มพันธมิตรที่สนับสนุน JD CENTRAL ตั้งแต่วันเริ่มเปิดตัวในประเทศไทย ได้แก่

- กลุ่ม ธุรกิจบัตรเครดิต คือ T1 CREDIT CARD

- กลุ่ม customer loyalty program คือ dtac reward

9. รางวัล JOY Super SME มอบให้กับผู้ขายที่เข้าร่วมแคมเปญส่งเสริมการขายของเจดีเซ็นทรัลและมียอดขายดีที่สุด

- ด้าน Performance คือ ร้านข้าวคุณนาย Official Store

- ด้าน Participate คือ ร้านมะม่วงหิมพานต์เผาโบราณ แม่เฒ่าเอียด

“รางวัล JD CENTRAL JOYFUL AWARDS นี้ เป็นการการันตีถึงมาตรฐานและความน่าเชื่อถือของแบรนด์และผู้ขาย และยังเป็นการขอบคุณแบรนด์และผู้ขายที่ได้ร่วมกันส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีให้กับลูกค้า ผ่านคุณภาพของสินค้า ราคา โปรโมชั่น การส่งมอบสินค้า และบริการอื่นๆ เพื่อให้แพลตฟอร์มเจดีเซ็นทรัล เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและสบายใจทุกครั้งที่มาช้อปปิ้งกับเจดีเซ็นทรัล” นายก่อลาภ กล่าวสรุปเจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline #JDCENTRALJOYFULAWARDS

###เกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล คือ บริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่พร้อมส่งประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด เพื่อมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ของธุรกิจออนไลน์ ในประเทศไทย โดยนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% มั่นใจ ปลอดภัย และไร้กังวลจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งยังส่งเสริมและสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของตลาดโลกได้อย่างยั่งยืน โดยมีระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ เพื่อยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลกและพร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages