เมืองไทยประกันภัย หนุนสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด สานต่อพันธมิตรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เพื่อร่วมพัฒนาวงการกีฬาไทย - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, July 17, 2020

เมืองไทยประกันภัย หนุนสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด สานต่อพันธมิตรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เพื่อร่วมพัฒนาวงการกีฬาไทยเมืองไทยประกันภัย หนุนสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด สานต่อพันธมิตรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

เพื่อร่วมพัฒนาวงการกีฬาไทย
เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ประกันภัยที่พร้อมเคียงข้างสังคมในทุกด้าน โดยประกาศตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการเป็นผู้สนับสนุนหลักให้แก่ทีมสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด พันธมิตรการท่าเรือเอฟ.ซี. ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งในนโยบายของบริษัทฯ ที่ได้วางเป้าหมายด้านการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ในการช่วยส่งเสริมและพัฒนาวงการกีฬา ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของกีฬาว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม และเป็นโอกาสในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมอย่างยั่งยืน

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า ที่ผ่านมา เมืองไทยประกันภัย ได้ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในฟันเฟืองที่จะช่วยผลักดันและยกระดับวงการกีฬาไทย การตัดสินใจเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลตัวแทนของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นอกจากต้องการร่วมพัฒนาวงการฟุตบอลไทยแล้ว ในฐานะที่เป็นนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนับสนุนสถาบันเก่าแก่อันเป็นที่รักของเหล่าน้องพี่สีชมพู ซึ่งตนมีความตั้งใจที่อยากเห็นจามจุรี ยูไนเต็ด โลดแล่นในวงการฟุตบอลไทย สร้างความภาคภูมิใจให้แก่พี่น้องชาวจุฬาฯ เราเชื่อมั่นว่า จามจุรี ยูไนเต็ด จะเป็นศูนย์รวมแรงเชียร์แรงใจของศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน เป็นภาพความร่วมมือกันของคนจุฬาฯ สถาบันเก่าแก่ของไทยอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. การร่วมมือกับสโมสรจามจุรี ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ นับเป็นการผูกพันธมิตรในการทำงานด้านการกีฬา ในฐานะทีมพี่ – ทีมน้องระหว่างทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. และทีมจามจุรี ยูไนเต็ด โดยจะมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันทั้งในด้านการวางแนวทางการพัฒนาด้านเทคนิค การบริหารจัดการ การพัฒนาผู้ฝึกสอน และการแลกเปลี่ยนนักเตะ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชน รวมถึงยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้นักเตะรุ่นใหม่ได้พัฒนาตนเอง เพื่อเพิ่มศักยภาพของทีมให้แข็งแกร่งอีกทั้งรองรับการก้าวสู่ทีมใหญ่ของไทยลีกและในระดับทีมชาติไทยต่อไปในอนาคตNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages