เจดีเซ็นทรัล ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ส่งแคมเปญ ”ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ” - Thailand Smart Content

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 13, 2021

เจดีเซ็นทรัล ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ส่งแคมเปญ ”ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ”


ช่วยอะไรได้ ก็ช่วยกัน!

เจดีเซ็นทรัล ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ส่งแคมเปญ ”ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ”

ร่วมลดภาระค่าใช้จ่ายคนไทยในช่วงล็อคดาวน์ พร้อมมาตรการพิเศษช่วยร้านค้า ช่วยแบ่งเบาภาระค่าส่ง

สนับสนุนให้ทุกคนช้อปออนไลน์จากบ้าน ประหยัดทั้งเงินในกระเป๋า และปลอดภัยจากจากโควิด-19§ แคมเปญ “ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ” เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2564

§ เซฟแรก – ช้อปของใช้จำเป็น และสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดกับคูปองส่วนลดกว่า 1,800 บาทต่อวัน ทุกวัน ทั้งแพลตฟอร์ม

§ เซฟที่สอง – เจดีเซ็นทรัลจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าบ้านทุกคน* หมดกังวลเรื่องโควิด-19

§ มาตรการพิเศษช่วยร้านค้า โดยเจดีเซ็นทรัลร่วมช่วยเหลือค่าจัดส่งให้กับร้านค้า พร้อมยกเว้นค่าคอมมิชชั่นสำหรับร้านค้าใหม่เป็นเวลา 3 เดือน


กรุงเทพฯ – 13 กรกฎาคม 2564 – เจดีเซ็นทรัลมีความห่วงใยในความปลอดภัยด้านสุขภาพอนามัยของคนไทย จากสถานการณ์ความรุนแรงของโควิด-19 และการประกาศล็อกดาวน์ในหลายพื้นที่เสี่ยง รวมถึงเข้าใจถึงสถานการณ์ทางการเงินและเศรษฐกิจที่หลายคนต้องเผชิญ ส่งแคมเปญ “ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ” ร่วมช่วยเหลือร้านค้ากระตุ้นยอดขาย ให้ผู้บริโภคจับจ่ายสินค้าจำเป็นและสินค้าหลากหลายได้ในราคาสบายกระเป๋า โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ปลอดภัยทั้งผู้ซื้อผู้ขาย พร้อมมอบมาตรการช่วยเหลือร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือค่าส่งเพื่อแบ่งเบาภาระจากผู้ขาย นอกจากนี้ ยังสนับสนุนให้ร้านค้ารายย่อยได้มีโอกาสเติบโตบนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยการยกเว้นค่าคอมมิชชั่นสำหรับร้านค้าใหม่เป็นเวลา 3 เดือน มุ่งมั่นผลักดันให้ร้านค้า และผู้บริโภคก้าวฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล กล่าวว่า “เจดีเซ็นทรัล มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความสะดวกสบายและความมั่นใจให้กับบรรดาผู้บริโภคไทย รวมถึงสร้างการเติบโตและสนับสนุนร้านค้าพันธมิตรมาโดยตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา เราทราบดีว่าคนไทยและธุรกิจต่างๆ จำนวนมากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เราจึงพร้อมทำทุกสิ่งที่เราจะทำได้เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์ที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ โดยที่ผ่านมาเราได้ปล่อยแคมเปญ STAY HOME WITH JOY เพื่อให้คนไทยได้จับจ่ายซื้อของใช้ที่จำเป็นได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับเชื้อโรคนอกบ้าน และล่าสุดยังได้จัดสรรงบประมาณพิเศษกว่า 100 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคและร้านค้าในช่วงเวลาล็อคดาวน์นี้ กับแคมเปญ “ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ” ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ - 25 กรกฎาคมนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋า ปลอดภัยจากการออกไปซื้อของนอกบ้าน โดยนอกจากส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับสูงสุด 1,800 บาททุกวันตลอดแคมเปญแล้ว เจดีเซ็นทรัลยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าส่ง โดยส่งฟรีทุกออร์เดอร์โดยไม่มีขั้นต่ำ*


นอกจากมาตรการช่วยเหลือผู้บริโภคแล้วนั้น เรายังได้มอบมาตรการพิเศษเพื่อช่วยเหลือร้านค้าบนแพลตฟอร์มแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของฝั่งร้านค้าและกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 1. ร่วมสนับสนุนค่าส่งให้กับทางร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ 2. ฟรีค่าคอมมิชชั่นสำหรับร้านค้าใหม่เป็นเวลา 3 เดือน ผลักดันให้ร้านค้าต่างๆ ได้เข้าถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซง่ายขึ้น ร้านค้าเองยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มรายได้จากการขายผ่านช่องทางออนไลน์หรือโซเชียลมีเดีย ทั้งหมดนี้ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจของเจดีเซ็นทรัลที่จะช่วยเหลือให้พันธมิตรทุกฝ่ายก้าวไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมั่นคง

ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าจำเป็นต่างๆ จากแคมเปญ “ล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อ” ซึ่งการซื้อสินค้าผ่านแคมเปญนี้ ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดสูงสุด 1,800 บาททุกวัน อีกทั้งยังมีส่วนลดค่าใช้จ่ายด้วยการมอบค่าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ* ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมสร้างความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยด้วยการจัดส่งถึงหน้าบ้าน

- ส่วนลดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า 10% เมื่อซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป (ลดสูงสุด 1,500 บาท)**

- ส่วนลดสินค้าของใช้ในชีวิตประจำวันมูลค่า 300 บาท เมื่อซื้อสินค้า 2,000 บาทขึ้นไป**

- ส่วนลดสินค้าของใช้ในชีวิตประจำวันมูลค่า 90 บาท เมื่อซื้อสินค้า 600 บาทขึ้นไป**

- ส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการมูลค่า 30 บาท เมื่อซื้อสินค้า 299 บาทขึ้นไป***

- ส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการมูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อสินค้า 999 บาทขึ้นไป****

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแคมเปญล็อคดาวน์ปลอดภัย เซฟๆ ให้ 2 ต่อได้ทาง

PC: https://www.jd.co.th/promotion/babelth/emA7wMiwgso3PtzwSVPCViUCkhp/index.html?title=Stay-home-stay-with-joy

MOBILE : https://m.jd.co.th/promotion/babelth/emA7wMiwgso3PtzwSVPCViUCkhp/index.html?title=Stayhomestaywithjoy

“เราเชื่อว่าโครงการนี้จะช่วยช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย รู้สึกปลอดภัย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับเชื้อโรคนอกบ้าน รวมถึงยังช่วยเพิ่มทั้งอุปสงค์ และรายได้ให้กับกลุ่มธุรกิจที่เป็นพันธมิตรกับเรา โดยเราเชื่อมั่นว่าด้วยความร่วมมือร่วมใจของทุกคน เราจะก้าวผ่านอุปสรรคอันเกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปได้ด้วยกัน” นายก่อลาภ กล่าวทิ้งท้าย

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

** ใช้คูปองได้ถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2564

*** ใช้คูปองได้ถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 2564

**** ใช้คูปองได้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2564

# # #

เจดีเซ็นทรัล รับประกันสินค้าแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า ช้อปสินค้าคุณภาพได้แล้วที่ www.jd.co.th ร่วมพูดคุยกับเราหรือติดตามโปรโมชั่นผ่านช่องทางอื่นๆ คลิกเกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล บริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่พร้อมส่งประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด เพื่อมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ของธุรกิจออนไลน์ในประเทศไทย โดยนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% มั่นใจ ปลอดภัย และไร้กังวลจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งยังส่งเสริมและสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของตลาดโลกได้อย่างยั่งยืน โดยมีระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ เพื่อยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก และพร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages